TP.HCM: Nhiều hoạt động vui chơi khuyến mãi dịp lễ 30/4 và 1/5

(VTC News) - Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 nhiều hoạt động vui chơi giải trí khuyến mãi phục vụ người dân, du khách trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), có chương trình dành 1.000 vé tặng trọn gói cho tất cả du khách sinh trong tháng 4 của bất kỳ năm sinh nào.

Điểm độc đáo khác biệt của chương trình bắn pháo hoa thăng thiên kỷ niệm 40 ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) tại Đầm Sen chính là sự kết hợp giữa pháo hoa tầm thấp 120m và tầm cao 280m.

               Long Thần Đại Mê Cung tại KDL Đại Nam

 Long Thần Đại Mê Cung tại KDL Đại Nam


Sẽ có hơn 60 chủng loại pháo với với đủ họa tiết và màu sắc cùng nhau đua nở. Trận địa pháo được bố trí ngay trên mặt hồ Đầm Sen, tạo nên thế trận hào quang rực rỡ nở rộ trên bầu trời chiến thắng và đẹp lung linh huyền ảo dưới mặt hồ. Dự kiến giờ bắn pháo hoa 22h ngày 30/4.

Để khơi dậy niềm tự hào và lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam, được sự đồng ý của UBND quận 11, Đầm Sen tổ chức diễu hành trên phố với chủ đề “Chào Việt Nam”. Du khách có thể hòa mình cùng đoàn roadshow với các khẩu hiệu, biểu ngữ, tưng bừng cờ hoa và những giai điệu ca múa nhạc dân tộc.

Công viên văn hóa Đầm Sen ưu đãi áp dụng đối với các cơ quan đoàn thể, xí nghiệp, trường học, công ty du lịch và nhóm khách gia đình. Số lượng từ 10 người trở lên mới được áp dụng ưu đãi. Thời gian áp dụng từ 28/4 - 3/5/2015.

Trong khi đó Khu du lịch Suối Tiên (quận 9) diễn ra các chương trình phong phú, hấp dẫn như “Vương Quốc Các Thiên Tài Tương Lai” – Khu Vui Chơi trong nhà quy mô, hoành tráng, mới lạ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi của khu trung tâm giải trí, ẩm thực với diện tích 15.000m2.

“Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu” – một công trình quy mô, du khách sẽ tham quan một quy trình sản xuất rượu được tinh luyện từ những thảo dược quý hiếm. Du khách ngạc nhiên khi lạc vào xứ sở của Harry Porter để thưởng thức các phép thuật kỳ bí tại “Lâu đài phép thuật” vỹ đại, huyền ảo.  

Khu Công nghệ Trò Chơi Cảm Giác Mạnh có diện tích 3.000m2 gồm các trò chơi cảm giác mạnh như Đĩa xoáy thiên hà, Tagada disco, Tàu lượn siêu tốc, Tàu hải tặc mini, Ghế bay…thích hợp cho giới trẻ thích phiêu lưu mạo hiểm.

Tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương), có chương trình tri ân đối với lực lượng võ trang gồm Bộ đội và Công an khi vào tham quan Đại Nam được miễn vé Cổng, vé Biển và vé Vườn thú. Ngoài ra, còn có các đối tượng khác cũng được miễn vé nói trên là tu sỹ Công giáo, tu sỹ Phật giáo, phật tử đi thành đoàn, mặc đồng phục phật tử màu lam, màu nâu có Sư thầy làm trưởng đoàn.

Đặc biệt, Đại Nam có chương trình bán vé gộp trò chơi cho người lớn và trẻ em, điều này giảm được 50% số tiền mua vé các trò chơi tại đây.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận có được sẽ được Đại Nam dành tặng cho chương trình từ thiện "Trái tim Hằng Hữu" dùng mổ tim cho trẻ em mắc phải bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Video: Người dân nườm nượp đổ về KDL Đại Nam

Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN