• Zalo

TP.HCM mưa lớn kéo dài, vạn người nhích từng bước trên phố ngày đầu tuần

Thời sự Thứ Hai, 11/11/2019 12:21:00 +07:00

Ảnh hưởng của bão số 6 gây mưa kéo dài suốt từ đêm 10/11 đến trưa 11/11 khiến đường sá TP.HCM tắc nghẽn, hàng vạn người chen nhau nhích từng bước dưới mưa.

Suốt cả buổi sáng 11/11, TP.HCM vẫn mưa rả rích, dẫn đến tình trạng ùn ứ giao thông tại các cửa ngõ vào trung tâm. Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, nhiều tuyến đường ra vào trung tâm thành phố bị "nêm" chặt, xe cộ xếp thành hàng dài.

IMG_2039

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất bị ùn ứ. 

Trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, xe cộ dồn ứ lại, người đi đường phải nhích từng chút dưới mưa. Các tuyến đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất cũng chật cứng, xe cộ rất khó di chuyển. Tình trạng tương tự cũng xảy ra tại đường Đinh Bộ Lĩnh, Trường Chinh, Cộng Hòa… 

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, nguyên nhân khiến TP.HCM có mưa kéo dài suốt từ đêm qua là do ảnh hưởng của cơn bão số 6.

IMG_2043

Người dân mặc áo mưa, xếp hàng dài trên đường. 

Hiện mây đối lưu vẫn phát triển, gây mưa rào kèm dông cho một số tỉnh như Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu. TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long có nơi mưa vừa, mưa to.

Trong những giờ tới, mây đối lưu sẽ tiếp tục gây mưa rào và dông cho các khu vực nói trên và có thể mở rộng sang các khu vực lân cận. Trong cơn dông có thể có lốc, sét và gió giật mạnh.

QUANG HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều