TP.HCM: Lộ diện bánh trung thu kỷ lục dài 1.2m

(VTC News) – Bánh trung thu dài và rộng kỷ lục 1,2m vừa chính thức được giới thiệu cho người dân TP.HCM thưởng thức vào tối 4/9 tại tiệm bánh Hoàng Gia, Q.5.

  Chiếc bánh trung thu kỷ lục dài và rộng đều là 1,2m được giới thiệu tối 4/9 (Ảnh: N.D) 

Chiếc bánh trung thu kỷ lục dài và rộng đều là 1,2m được giới thiệu tối 4/9 (Ảnh: N.D) 

Theo đó, bánh trung thu này nặng 160kg, nhân đậu xanh và nho, dài và rộng đều là 1,2m, bên trong có gắn thêm 50 hạt hạnh nhân được giới thiệu như là chiếc bánh trung thu kỷ lục nhất tại VN cho đến thời điểm này.

Thời gian thực hiện chiếc bánh là  20 ngày, do Công ty TNHH TMDV Đại Phát, đơn vị quản lý tiệm bánh Hoàng Gia thực hiện.

Buổi lễ ra mắt chiếc bánh trung thu kỷ lục này còn thu hút sự có mặt của rất đông các người mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng của TP.HCM như Ngọc Quyên, Diễm Châu, Hòa Hiệp, Lương Thế Thành, Hồ Bá Thắng, Hồ Trung Dũng…

Từ đó, rất đông người đi đường và người dân tại địa phương đã tụ tập ở hai bên đường Nguyễn Trãi (Q.5) để theo dõi, chứng kiến lễ cắt bánh, gây cảnh ùn tắc giao thông trầm trọng trong khoảng thời gian rất lâu.


Nhân dịp này, Đại Phát Hoàng Gia cũng đã giới thiệu quỹ từ thiện  "Ngọt ngào kết nối yêu thương" nhân mùa trung thu năm nay.  Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dành giúp cho các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em lang thang, cơ nhỡ vui trung thu tại tỉnh Đồng Nai. Tổng số tiền thu được tại đêm ra mắt bánh từ các nhà hảo tâm là hơn 50 triệu đồng.

Việt Dũng  

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh