• Zalo

TP.HCM: Kinh hoàng, chồng nhẫn tâm chém vợ mang bầu

Pháp luật Thứ Năm, 12/12/2013 05:50:00 +07:00

(VTC News) - Một phụ nữ mang bầu tuần thứ 37 đã bị người chồng đâm nhiều nhát khiến thai nhi lòi ra ngoài.

(VTC News) - Một phụ nữ mang bầu tuần thứ 37 đã bị người chồng đâm nhiều nhát khiến thai nhi lòi ra ngoài.

Khoảng 21h, ngày 11/12, chị V.T.H.N (32 tuổi, ngụ chung cư Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM) đang tắm trong căn hộ thì bị người chồng xông vào cầm dao chém hai nhát ở mặt, 1 nhát ở cổ và 1 nhát ở bụng.

Sau khi gây án, người chồng bỏ đi ra ngoài. Do đang mang bầu tuần thứ 37 nên sau khi bị chém ngang ở bụng, thai nhi đã bị lòi ra ngoài. Chị N. dù bị mất nhiều máu nhưng vẫn ôm đưa bé vào người và chạy ra ngoài kêu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều hàng xóm xung quanh đã chạy đến và nhanh chóng đưa chị N. đến bệnh viện Đa khoa KCN Tân Bình cấp cứu.

TP.HCM, bệnh viện Chợ Rẫy, thai nhi, mang bầu, chém, án mạng, cấp cứu
Hiện tại thai phụ N. vẫn đang được triều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy
Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành cắt rốn, tách một bé trai ra khỏi bụng mẹ. Sau đó, chị N. được chuyển tuyến lên bệnh viện Hùng Vương điều trị, đồng thời bé trai cũng được chuyển tuyến lên bệnh viện Nhi Đồng 2.

Tại bệnh viện Hùng Vương, do chị N. bị thương khá nặng với nhiều vết đâm trên người nên được bệnh viện chuyển tiếp qua bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện tại, chị N. đang được điều trị tại khoa Hồi sức ngoại khoa bệnh viện Chợ Rẫy, bé trai được chăm sóc tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Còn người chồng gây tội ác cũng đang phải nằm viện điều trị.

Hiện vụ án mạng nghiêm trong trên vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều