TP.HCM: Hàng chục dân bay phê ma túy trong quán bar, nhà hàng, khách sạn Đông Kinh

(VTC News) - Ập vào kiểm tra, cảnh sát phát hiện 100 người nhún nhảy trong tiếng nhạc lớn, 14/49 người dương tính với ma túy.

Ngày 11/4, Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 49 người dương tính với ma túy trong quán bar, nhà hàng, khách sạn Đông Kinh vừa bị cơ quan công an phát hiện.

Rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát quản lý hành chính - Công an quận 5 phối hợp với CSGT, hình sự và Công an phường 5 kiểm tra hành chính nhà hàng -khách sạn- bar Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5.

TP.HCM: Hang chuc dan bay phe ma tuy trong quan bar, nha hang, khach san Dong Kinh hinh anh 1

Nhóm dân chơi phê ma túy trong quán. 

Tại đây, cảnh sát phát hiện gần 100 dân chơi nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” ném ma túy, thuốc lắc vào gầm bàn, sân khấu, ly nước và cả trong quầy bar để phi tang.

7 bàn Vip bị kiểm tra, cảnh sát phát hiện gần chục túi ni long chứa chất bột màu trắng nghi ma túy, nhiều viên nén được vứt trên sân khấu, sàn vũ trường và quầy bar.

Sau khi kiểm tra hành chính, đoàn kiểm tra đã đưa 49 người nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh có 14 “dân bay” dương tính với ma túy.

TP.HCM: Hang chuc dan bay phe ma tuy trong quan bar, nha hang, khach san Dong Kinh hinh anh 2

Tang vật của vụ việc. 

Đoàn kiểm tra đã giao số “dân bay” này cho Công an phường 5, quận 5 lập biên bản, xác minh lai lịch để xử lý.

Ngoài phát hiện “dân bay” sử dụng ma túy, đoàn kiểm tra còn lập biên bản xử lý một số lỗi của vũ trường Đông Kinh như quản lý lỏng lẽo để khách sử dụng ma túy, chất kích thích, PCCC không đảm bảo, chiếm dụng vỉa hè làm bãi xe…

Cha của Phúc XO: 'Con trai tôi đeo nhiều vàng, phô trương chỉ để làm ăn'

Cha của Phúc XO: 'Con trai tôi đeo nhiều vàng, phô trương chỉ để làm ăn'

Cha ruột của Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO) cho biết, con trai ông đeo nhiều vàng, phô trương chỉ để làm ăn và chưa có nhà riêng.
 
Công an TP.HCM khám xét quán karaoke của Phúc XO

Công an TP.HCM khám xét quán karaoke của Phúc XO

Sau khi hoàn tất khám xét nhà riêng của Phúc XO ở Hóc Môn, Công an TP.HCM tiếp tục khám xét quán karaoke XO của người này trên đường Trường Chinh.
NHÃ UYÊN
Chủ đề:

ma túy

,

Đông Kinh

,

phê

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU