• Zalo

TP.HCM đóng cửa các rạp chiếu phim, quán bar đến hết tháng 3

Tin nóng Thứ Bảy, 14/03/2020 21:36:00 +07:00
(VTC News) -

UBND TP.HCM chấp nhận đề xuất của các đơn vị về việc đóng cửa các  rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar... đến hết ngày 31/3.

Ngày 14/3, UBND TP.HCM có công văn khẩn gửi Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Y tế... cùng các đơn vị liên quan về việc tạm ngưng hoạt động của một số điểm kinh doanh, hoạt động giải trí đông người.

Cụ thể, UBND TP.HCM chấp nhận đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế về việc đóng cửa các  rạp chiếu phim, cơ sở massage, karaoke, quán bar, beer club, vũ trường, game online. Thời gian bắt đầu từ 18h00 ngày 15/3 đến hết 31/3.

"Giao Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Y tế cùng các đơn vị liên quan theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm thực hiện", UBND TP.HCM chỉ đạo.

TP.HCM đóng cửa các rạp chiếu phim, quán bar đến hết tháng 3 - 1

Các khu vui chơi, giải trí đông người ở TP.HCM sẽ đóng cửa đến hết tháng 3.

Trước đó, Chủ tịch UBND Quận 1 (TP.HCM) Nguyễn Văn Dũng cũng ký văn bản gửi Công an Quận 1, chủ tịch UBND 10 phường trong quận và các phòng, ban liên quan về việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh, các khu vui chơi đông người.

Những cơ sở kinh doanh, giải trí đông người ở Quận 1 sẽ hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND thành phố về việc kiểm soát dịch bệnh trong cộng đồng.

Video: Bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng từ tuần tới

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "TP.HCM đóng cửa các rạp chiếu phim, quán bar đến hết tháng 3" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp