TP.HCM đón đoàn khách đầu tiên của năm 2011

(VTC News)– 9h30 sáng nay, 1/12011, TP.HCM đã đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên, gồm 160 khách đến từ TP Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc).

Ngay sau đó, hàng trăm khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác như Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan… cũng đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Toàn bộ những vị khách đến TP.HCM trong sáng nay đã được chào đón bởi những vòng hoa tươi, quà và các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc.

Được đón tiếp nồng hậu, rất nhiều du khách đã tỏ ra ngạc nhiên (ảnh: N.D) 

Chia sẻ với VTC News, Phó GĐ Sở VH-TT-DL TP.HCM Lã Quốc Khách cho biết: Thái độ đón tiếp thân thiện, nồng hậu, cũng là cách chúng ta tạo ấn tượng tốt, nâng cao hình ảnh người dân TP, con người VN trong mắt bạn bè quốc tế.

Trưa 1/1, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Saigon Tourist cũng đã đón 8 khách đến từ Australia đi du lịch xuyên Việt 14 ngày khám phá các vùng văn hóa đặc sắc của Việt Nam từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam và ĐBSCL. Đây cũng là đoàn khách đầu tiên của đơn vị này trong năm mới.

Trong ngày đầu năm mới, Công ty Du lịch Vietravel cũng đón đoàn khách xông đất đầu tiên với số lượng 27 người đến từ Italia. Đoàn sẽ khám phá những điểm đến trong lộ trình tour: Sài Gòn - Phú Quốc - Hội An - Huế - Hà Nội - Hạ Long - Sapa. Chương trình tour kéo dài 13 ngày.

Việt Dũng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN