TP.HCM: Đôi nam nữ đâm nhau trong nhà nghỉ

(VTC News) - Đôi nam nữ được phát hiện nằm gục trong phòng nhà nghỉ trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra lúc khoảng 12 giờ 30 tại nhà nghỉ 77, đường số 13 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân – TP.HCM).

   Nhà nghỉ nới xảy ra vụ việc

 Nhà nghỉ nới xảy ra vụ việc


Ông Võ Văn Lương, chủ nhà nghỉ cho biết, vào khoảng thời điểm trên, nhiều nhân viên cùng gia đình ông đang ăn trưa thì bỗng nghe tiếng kêu thất thanh.


Khi chạy lên lầu 1 thì nhiều nhân viên tá hỏa chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, cửa căn phòng 101 mở toang, trên sàn nhà vị khách nữ tên T. T. T nằm bất động trên vũng máu, trên ngực và bụng nhiều vết đâm.


Cùng với đó phía bên trong phòng V. T. T (36 tuổi, quê Quảng Ngãi) trên cơ thể cũng bị nhiều vết đâm, máu chảy tươm trên thân thể. Trên tay của anh T vẫn cầm con dao Thái Lan cố thủ và miệng nói “ nếu ai lao vào y sẽ đâm tiếp vào cơ thể mình”..

Ngay sau đó nhiều nhân viên đã chạy xuống báo cho chủ nhà biết cùng chạy lên khuyên ngăn. Sau một hồi thương thuyết cuối cùng thanh niên mới chịu bỏ dao xuống và cả hai người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Nhận được tin báo lực lượng 113, công an khu vực có mặt đẻ xử lý vụ việc.


Được biết, hai nạn nhân vừa thuê nghỉ tại đây lúc 9 giờ cùng ngày. Trước khi xảy ra sự việc khoảng 30 phút, vị khách nữ tên T còn xuống mua cơm mang lên phòng cho hai người ăn.

Nguyên nhân gây ra vụ việc trên có thể là do mâu thuẫn tình cảm, hoặc là do bị gia đình cấm đoán trong tình yêu nên đôi nam nữ đã dùng dao đâm nhau.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN