• Zalo

TP.HCM: CSGT có hành xử đúng mực?

Thời sự Thứ Hai, 12/09/2011 09:21:00 +07:00

(VTC News) – Trong video, người mặc cảnh phục CSGT đã liên tục khống chế người đàn ông ngã xuống đất, bẻ quặt tay dù người này không còn khả năng kháng cự.

(VTC News) – Trong video, người mặc cảnh phục CSGT đã liên tục xô đẩy, khống chế người đàn ông ngã lên yên xe, xuống đất, bẻ quặt tay.

» Một CSGT tử nạn khi làm nhiệm vụ chống đua xe

Báo điện tử VTC News vừa nhận được 1 đoạn video clip của độc giả với nội dung không đồng tình với hành vi hành hung người vi phạm của CSGT TP.HCM.

Qua xem diễn biến trên đoạn clip dài hơn 1 phút, tấm biển gắn trên tay áo ghi Đội CSGT Rạch Chiếc. Hai  CSGT bao gồm 1 người có cấp bậc thiếu úy và 1 CSGT còn lại là Trung tá. Hai CSGT này có đi theo mô tô chuyên dụng cũng ghi rõ Đội CSGT Rạch Chiếc.

Một cảnh trong video được cho là CSGT hành hung người dân.

Người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, quần trắng, đội mũ bảo hiểm xanh đã văng tục, chửi thề với thiếu úy CSGT  rồi xô đẩy, đánh vào ngực người CSGT trước. Có thể nghe rõ người CSGT cấp úy nói: "Ông (chửi) đ.má ai vậy? Hồi nãy giờ zô ông ăn nói cho đàng hoàng nghe." Sau đó, có lẽ do quá tức giận với hành vi này, thiếu úy CSGT đã đẩy mạnh người thanh niên ngã lên yên 1 chiếc xe máy.

Tuy nhiên, thiếu úy CSGT còn tiếp tục ép ngã người thanh niên xuống đất, khống chế, khóa và bẻ tay người đàn ông. Dù rất cố gắng vùng vẫy nhưng người đàn ông vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của viên CSGT này.

Khi người thanh niên cố gắng đứng dậy, anh ta lại bị Thiếu úy CSGT bẻ quặt tay ra sau khống chế tiếp. Vụ việc xảy ra có sự chứng kiến của khá đông người dân, nhưng không có bất cứ sự can thiệp.

Trong thời gian gần đây, Bộ Công an đã liên tục phát động phong trào trong toàn thể các cán bộ, chiến sĩ ngành Công an “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”. Đã xuất hiện rất nhiều gương CAND, trong đó có cả CSGT có các hành vi ứng xử đúng mực, là tấm gương liêm khiết với người dân, với đồng nghiệp và bạn bè. Chiều nay, một cảnh sát giao thông đã anh dũng hy sinh khi truy đuổi quái xế tại TP.HCM.

Tuy nhiên, báo chí, trong đó có VTC News gần đây vẫn phanh phui những vụ mãi lộ trắng trợn của CSGT..

Mời độc giả xem clip:

 

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này tới bạn đọc, ngay sau khi có sự phản hồi chính thức từ lãnh đạo cơ quan CSGT TP.HCM.

» TP.HCM: Một CSGT tử nạn khi làm nhiệm vụ chống đua xe
» Video CSGT TP.HCM nhận 'mãi lộ' giữa ban ngày
» Xem CSGT xử lí vi phạm về rượu bia khi lái xe
» Tiền Giang: Tạm giữ 3 quái xế tấn công CSGT
» Video Xét xử cô gái tát CSGT
» Vụ CSCĐ tấn công CSGT: Do nghi ngờ CSGT “làm luật”?
» Cô gái tát CSGT bị tuyên phạt 9 tháng tù
» Hoàn tất cáo trạng, chuẩn bị xét xử cô gái tát CSGT

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều