TP.HCM: Cổ thụ bật gốc, đè một người đàn ông bất tỉnh

(VTC News) - Cơn mưa chiều nay dù không kéo dài nhưng đã làm một cây cổ thụ ở TP.HCM bất ngờ bật gốc đè một người đàn ông bất tỉnh.

Vụ việc xảy ra vào chiều 30/8 trên đường Sư Vạn Hạnh (Phường 9, Quận 5, TP.HCM) khiến nhiều người dân một phen kinh hoàng. Trong lúc hoảng loạn một người đàn ông, khoảng 40 tuổi, không may bị cây cổ thụ đè bất tỉnh.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên tại khu vực quận 5 có xuất hiện tình trạng mưa to kèm theo gió lớn, lúc này cây cổ thụ ở phía trước ngôi nhà số 11 Sư Vạn Hạnh (Phường 9, Quận 5) đã bật gốc đè lên người đàn ông đang điều khiển chiếc xe máy Exciter lưu thông trên đường.

TP.HCM: Co thu bat goc, de mot nguoi dan ong bat tinh hinh anh 1

 Cây cổ thụ bật gốc sau trận mưa chiều ngày 30/8/2016

Một phụ nữ bán cà phê gần hiện trường vụ việc cho biết: “Lúc cây bắt đầu lung lay lớn rồi đổ nghiêng dần ra hướng đường thì tôi cùng nhiều ngươi chứng kiến đã la hét để cảnh báo mọi người. Có nhiều người né tránh kịp nhưng không may một người đàn ông đi xe máy bị các nhành cây đè trúng, còn những người đi sau đã kịp dừng lại”.

“Thấy người đàn ông bị kẹt bất tỉnh dưới các nhành cây, tôi cùng những người đi đường hô hào nhau nâng cành cây lên rồi nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện 30/4 cấp cứu”, người phụ nữ bán cà phê kể lại.

TP.HCM: Co thu bat goc, de mot nguoi dan ong bat tinh hinh anh 2

Một người đàn ông không may bị cây đè trúng bất tỉnh 

Ghi nhận tại hiện trường, cây cổ thụ xà cừ bị đổ có đường kính khoảng 1m, cao hơn 15m, phần rễ của cây bị mục hoàn toàn. Chiếc xe máy Exciter của nạn nhân bị biến dạng do cây đè.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Nhân viên cây xanh cũng nhanh chóng tới hiện trường cắt tỉa cây bị đổ. Đến gần 17h chiều cùng ngày, công nhân vẫn đang tích cực cắt bỏ cây xanh để giải phóng hiện trường.

Video: Sài Gòn nước ngập quá gối tràn vào nhà dân

Trần Thuỷ
Bình luận