TP.HCM: Cháy lớn vì chủ nhà bận đi ăn đám cưới

(VTC News) – Một vụ cháy lớn đã thiêu rụi một ngôi nhà 2 tầng vào tối ngày 11/1. Vào thời điểm đó, toàn bộ gia đình khóa cửa đi ăn đám cưới.


Ngay sau khi nhận được tin báo, 3 xe chữa cháy cùng các lực lượng có liên quan thuộc Đội CSPCCC quận Bình Thạnh, CS phản ứng nhanh 113 Bình Thạnh đã lập tức có mặt tại ngôi nhà 170/73/13 Bùi Đình Túy, phường 12 – quận Bình Thạnh để thực hiện việc dập lửa.Tuy nhiên, do hẻm 170 Bùi Đình Túy quá nhỏ và sâu, lực lượng chữa cháy không thể đưa vòi nước vào tận nơi hiện trường, nên khi vào đến nơi thì toàn bộ ngôi nhà và tài sản bên trong đã bị ngọn lửa thiêu sạch. Tại con hẻm nói trên, các ngôi nhà xây san sát nhau, và tất cả đều rất tạm bợ, bằng vật liệu dễ bắt cháy.Do con đường dẫn vào hẻm 170 Bùi Đình Túy quá nhỏ, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp phải dùng hình thức chữa cháy thô sơ bằng từng xô, chậu nước (ảnh: N.D) 

Rất nhiều thanh niên sống tại địa phương buộc phải dùng từng xô, chậu nước tại nhà mình để phụ giúp lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp dập lửa. Thế nhưng “bà hỏa” cũng đã kịp làm sập mái một ngôi nhà bên cạnh và lửa có lan sang nhà sát bên.

Thông tin ban đầu cho biết, toàn bộ 4 thành viên sinh sống tại ngôi nhà nói trên đã khóa trái cửa đi ăn đám cưới vào buổi chiều cùng ngày. Nguyên nhân được xác định có thể do chập điện.Cũng trong tối hôm qua, một vụ cháy khác đã xảy ra tại số nhà 78K10 Phạm Ngũ Lão - phường 3, quận Gò Vấp. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của quận Gò Vấp đã có mặt kịp thời khi biết tin, nhưng ngọn lửa cũng đã thiêu rụi hơn nửa căn nhà và các vật dụng bên trong.

Việt Dũng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh