• Zalo

TP.HCM bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải

Thời sựThứ Hai, 03/07/2017 11:38:00 +07:00

Ông Võ Khánh Hưng, nguyên Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị 3 được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM.

Sáng 3/7, ông Lê Văn Khoa, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm ông Võ Khánh Hưng, nguyên Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị 3 giữ chức vụ Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM nhiệm kỳ 2015 -2020.

19688345_1313725695398797_1852387932_o

 Ông Võ Khánh Hưng, nguyên Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị 3 giữ chức vụ Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch Lê Văn Khoa cho biết, ngành giao thông vận tải là ngành có vai trò rất quan trọng, chịu trách nhiệm lớn trong việc giải quyết ngập nước, kẹt xe, giao thông TP.HCM.

“Để phát huy tốt vai trò lãnh đạo thì cần sự đoàn kết từ trong tập thể lãnh đạo. Tôi tin tưởng với vai trò mới, đồng chí Hưng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Khoa nói.

Sau khi nhận được quyết định, trên cương vị mới, Ông Võ Khánh Hưng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo UBND TP và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Video: Bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Nhân làm Bí thư Thành ủy TP.HCM

 

Như vậy, đến thời điểm hiện nay, Sở Giao thông vận tải TP.HCM có 3 phó giám đốc. Ngoài ông Võ Khánh Hưng vừa được bổ nhiệm thì Sở này còn 2 phó giám đốc khác gồm các ông: Trần Quang Lâm và Nguyễn Văn Tám. Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM là ông Bùi Xuân Cường.

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: