TPHCM: Án mạng trong nhà vợ chồng nước ngoài
  • Zalo

TPHCM: Án mạng trong nhà vợ chồng nước ngoài

Pháp luật Thứ Bảy, 08/09/2012 03:17:00 +07:00

Vừa bước lên đến lầu 1 của căn nhà, người chồng phát hiện vợ đã chết trong tình trạng 2 tay bị trói, mặt úp xuống sàn nhà nên chạy sang hàng xóm cầu cứu.

Vừa bước lên đến lầu 1 của căn nhà, người chồng phát hiện vợ đã chết trong tình trạng 2 tay bị trói, mặt úp xuống sàn nhà nên chạy sang hàng xóm cầu cứu.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 7/9, tại Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật Đỉnh Lập, ở số 47/24/13B Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh – TPHCM. Nạn nhân được xác định là nữ, 32 tuổi, người nước ngoài.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người chồng (đồng hương với vợ) về nhà, khi bước lên lầu 1 của căn nhà thì phát hiện vợ mình đã chết. Ngay sau đó, người chồng chạy ra ngoài đập cửa những nhà hàng xóm để cầu cứu giúp đỡ.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng 

Khi người dân đến hiện trường thì phát hiện chị vợ đã chết, hai tay bị trói chặt, mặt úp xuống sàn nhà. Gần đó là bé trai (khoảng 2 tuổi) con của cặp vợ chồng này đang đứng tại nhà tắm, toàn thân sũng nước.


Ngay lập tức vụ án mạng được báo cho Công an quận Bình Thạnh đến bảo vệ hiện trường để các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM khám nghiệm. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân chết do bị siết cổ, hệ thống camera được lắp đặt trong nhà đã bị cắt kết nối, bộ lưu trữ không tìm thấy, đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị lục lọi.

Được biết, căn nhà 47/24/13B Bùi Đình Túy được vợ chồng nạn nhân thuê làm trụ sở Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Đỉnh Lập đã được vài năm. Ngành nghề kinh doanh linh kiện máy vi tính, thi công công trình hệ thống mạng, cáp quang hệ thống camera, máy chấm công, cửa điều khiển tự động, cửa từ, khóa chống trộm…, công ty có khoảng 10 nhân viên.

Theo một số người dân trong hẻm, vợ chồng nạn nhân khá cởi mở với hàng xóm. Vào mỗi buổi chiều, nạn nhân thường để con vào xe nôi đẩy lòng vòng trong hẻm và chị này chỉ biết bập bẹ vài câu tiếng Việt.

Buổi tối trước khi xảy ra án mạng, nạn nhân đi ăn tiệc ở đâu đó. Trước khi chồng của nạn nhân về tới nhà, người dân trong khu vực phát hiện 1 đối tượng từ trong căn nhà trên bước ra rồi lên một chiếc taxi, sau đó 1 taxi khác đến rước nhưng đành về không vì đối tượng kia đã lên xe đi mất. Vào thời điểm hung thủ gây án, những người hàng xóm không nghe tiếng động nào từ trong căn nhà.

Đến trưa 8/9, công an vẫn tiếp tục việc khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ và truy lùng hung thủ.

Theo NLĐ

Bạn có cảm nghĩ gì về "TPHCM: Án mạng trong nhà vợ chồng nước ngoài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin