TP.HCM: 7.500 người diễu hành chào mừng 30/4

Chào mừng 35 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, sáng 30/4, lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành nghệ thuật quy mô lớn sẽ được Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức đặc biệt long trọng tại khu vực Công viên 23/9, Dinh Thống Nhất, TP.HCM.

Lễ diễu binh, diễu hành nghệ thuật sẽ được tổ chức hoành tráng tại TP.HCM vào sáng 30/4.

Lễ diễu binh, diễu hành nghệ thuật sẽ được tổ chức hoành tráng tại TP.HCM vào sáng 30/4.

Dẫn đầu sẽ là 3.000 cán bộ, chiến sĩ khối các lực lượng vũ trang tại thành phố với lễ diễu binh được tổ chức suốt trục đường Lê Duẩn, từ Thảo Cầm Viên đến trước Dinh Thống Nhất.

Tiếp nối khối lực lượng vũ trang sẽ là lễ diễu hành hoành tráng với sự tham gia của 4.500 người và 35 xe hoa đại diện cho 35 đơn vị thuộc tất cả các lĩnh vực văn hóa, y tế, công nghiệp, thương nghiệp cũng như các tầng lớp công nhân, nông dân, trí thức… của thành phố.

Lễ diễu binh, diễu hành nghệ thuật sẽ được tổ chức hoành tráng tại TP HCM vào sáng 30/4.

Lễ diễu hành không những tái hiện thời khắc lịch sử quan trọng của dân tộc - ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4, mà còn thể hiện sự phát triển đi lên của một thành phố văn minh, hiện đại và gửi gắm niềm tự hào về Thủ đô ngàn năm văn vật của đất nước qua hàng loạt các biểu tượng: Rồng bay, Khuê Văn Các…

Theo CAND

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN