TP.HCM: Shipper được hoạt động tại 'vùng đỏ'

Đời sốngThứ Bảy, 04/09/2021 09:02:00 +07:00
(VTC News) -

Các shipper công nghệ được phép hoạt động trở lại nếu được tiêm vaccine COVID-19 đầy đủ và xét nghiệm hàng ngày.

Ngày 29/8, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình ký ban hành văn bản khẩn số 2925/UBND-ĐT về việc lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Văn bản chính thức cho phép shipper công nghệ hoạt động trở lại với điều kiện đã tiêm vaccine COVID-19 và xét nghiệm hàng ngày.

Ngày 30/8, chia sẻ với phóng viên, Bà Kiều Thị Tiên Dung – Giám đốc Nhân sự của Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express cho biết, được sự chấp thuận của UBND TP.HCM và Sở Công Thương TP.HCM, J&T Express đã gấp rút gửi danh sách shipper đủ điều kiện được phép hoạt động và lưu thông.

TP.HCM: Shipper được hoạt động tại 'vùng đỏ' - 1

Hơn 2.000 shipper J&T Express đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hoạt động giao hàng của J&T Express sẽ sẵn sàng tái triển khai trong thời gian sớm nhất. J&T Express cam kết luôn đặt ưu tiên hàng đầu về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Các shipper của J&T Express đảm bảo được tiêm ngừa ít nhất 1 mũi vaccine phòng, chống COVID-19 và được xét nghiệm 1 ngày/lần đối với “vùng đỏ” và 2 ngày/lần đối với các quận, huyện còn lại. J&T Express nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế, đảm bảo nhận diện và dễ dàng tra cứu thông tin shipper.

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !