Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM phong tỏa tạm thời chợ Tân Hương liên quan ca nghi mắc COVID-19

Sức khỏe Thứ Năm, 24/06/2021 21:54:27 +07:00

Sau khi phát hiện một người buôn bán trong chợ Tân Hương nghi mắc COVID-19, cơ quan chức năng phong tỏa tạm thời khu chợ để phun khử khuẩn và điều tra dịch tễ.

Ngày 24/6, nguồn tin từ Trạm Y tế phường Tân Quý (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết lực lượng chức năng vừa phong tỏa tạm thời khu vực chợ Tân Hương để điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm cho người dân và các tiểu thương.

Nhà chức trách cho biết địa điểm này liên quan tới một ca nghi mắc COVID-19. Người này làm nghề kinh doanh, buôn bán trong chợ.

TP.HCM phong tỏa tạm thời chợ Tân Hương liên quan ca nghi mắc COVID-19 - 1

Lực lượng chức năng căng dây, phong tỏa tạm thời khu chợ Tân Hương. (Ảnh: Ái Nhi)

Lực lượng chức năng đã yêu cầu các tiểu thương của chợ này tạm ngừng kinh doanh. Ngành y tế đang thực hiện công tác lấy mẫu xét nghiệm và phun khử khuẩn khu vực.

Trạm Y tế phường Tân Quý khuyến cáo người dân thường xuyên tới chợ Tân Hương mua bán nên khai báo y tế tại địa phương để được lấy mẫu xét nghiệm.

Việc gỡ phong tỏa hay mở lại khu chợ này sẽ được cơ quan chức năng thông báo sau khi công tác điều tra dịch tễ kết thúc

Theo bản tin tối 24/6 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 285 ca COVID-19 trong ngày. Riêng tại TP.HCM phát hiện 162 bệnh nhân.

Số ca nhiễm tại các tỉnh khác gồm: Bình Dương (27), Bắc Giang (28), Bắc Ninh (7), Thái Bình (5), Tây Ninh (2), Long An (2), Hưng Yên (2), Khánh Hoà (1), Đà Nẵng (20), Tiền Giang (9), Phú Yên (8), Nghệ An (5), Hải Phòng (1).

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp