Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM phong toả chung cư ở quận Gò Vấp liên quan ca nghi mắc COVID-19

Tin tức Thứ Hai, 08/02/2021 15:28:00 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng chức năng TP.HCM phong toả toàn bộ chung cư Felix Home (Đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, quận Gò Vấp) vì liên quan đến các ca nghi mắc COVID-19.

Chiều 8/2, đại diện Trung tâm Y tế quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, cơ quan chức năng đã phong tỏa chung cư Felix Homes với 300 hộ dân và 900 nhân khẩu vì liên quan đến các ca nghi nhiễm COVID-19.

TP.HCM phong toả chung cư ở quận Gò Vấp liên quan ca nghi mắc COVID-19 - 1

Cư dân chung cư Felix Home khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Ngoài ra, các quán ăn, cà phê từ đầu đường Nguyễn Văn Dung giao với đường Nguyễn Oanh vào đến khu vực chung cư cũng được yêu cầu tạm ngưng nhận khách, chỉ bán mang đi.

Chung cư Felix Home có khoảng 300 hộ với 900 nhân khẩu, đến nay đã lấy được hơn 300 mẫu xét nghiệm. Số còn lại đã rời khỏi chung cư ra ngoài hoặc về các địa phương khác.

Trung tâm Y tế kêu gọi người dân đã rời khỏi chung cư Felix Home nhanh chóng trở về để lấy mẫu xét nghiệm, cách ly. Người ở xa không thể quay lại cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất đề lấy mẫu xét nghiệm, cách ly kịp thời.

Cơ quan chức năng đã phun thuốc khử khuẩn chung cư, đưa những người thuộc diện F1 đi cách ly tập trung theo quy định.

Trước đó, sáng 8/2, cơ quan chức năng TP.HCM cũng phong toả lối ra vào hai hẻm 168 đường Nguyễn Cư Trinh và 245 đường Nguyễn Trãi (thuộc Quận 1) do có liên quan các ca nhiễm COVID-19 mới.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin