Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM phát hiện 91 ca nghi mắc COVID-19 trong khu công nghệ cao  

Tin tức Thứ Bảy, 03/07/2021 17:59:58 +07:00
(VTC News) -

Chiều 3/7, Trung tâm Y tế TP Thủ Đức cho biết, qua test nhanh phát hiện 91 trường hợp nghi mắc COVID-19 trong khu công nghệ cao của thành phố.

Theo Trung tâm Y tế TP Thủ Đức, 91 trường hợp này thuộc Công ty Nidec Sankyo (Khu công nghệ cao TP.HCM), qua test nhanh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Tất cả các trường hợp này đã được chuyển đi cách ly tập trung và đang chờ lấy mẫu xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR để khẳng định kết quả.

Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM cho biết, chiều nay, đơn vị sẽ tiếp tục đưa các F1 của 91 trường hợp trên là công nhân, người lao động trong Khu công nghệ cao đi cách ly tập trung. Đồng thời, thành phố cũng đang lập các khu cách ly cho người lao động trong Khu công nghệ cao. 

Trước đó, ngày 28/6, Công ty Nidec Sankyo phát hiện 1 trường hợp mắc COVID-19 qua khám bệnh tại Bệnh viện Quân dân y miền Đông.

Công ty đã tạm ngưng hoạt động, cơ quan chức năng lấy mẫu xét nghiệm cho 4.000 công nhân tại đây.

MAI THÚY
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp