Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM hỗ trợ thuốc, vitamin cho các bệnh viện điều trị COVID-19 và khu cách ly

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 16/07/2021 13:28:00 +07:00
(VTC News) -

Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã đến các điểm cách ly, bệnh viện điều trị COVID-19 trao tặng các loại thuốc thiết yếu và vitamin.

Ngày 16/7, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM Trần Trường Sơn dẫn đầu đoàn đến thăm hỏi, trao tặng thuốc thiết yếu cho người dân trong các khu cách ly và động viên lực lượng y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các khu cách ly, bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 quận 5 và quận 8. 

Đoàn đã đến thăm Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, khách sạn Hạnh Long - nơi cách ly miễn phí cho các thí sinh và giáo viên coi thi F1, Trung tâm Y tế quận 8, các điểm cách ly quận 5 và quận 8...

TP.HCM hỗ trợ thuốc, vitamin cho các bệnh viện điều trị COVID-19 và khu cách ly - 1

Đoàn trao quà cho 1 điểm tại khu cách ly ở quận 8. (Ảnh: Hoàng Thọ)

Thay mặt lãnh đạo TP.HCM, ông Sơn gửi lời thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ ở các khu cách ly và trao tặng các loại thuốc thiết yếu, vitamin và khoáng chất của TP gửi tặng để hỗ trợ người dân tăng sức đề kháng, vượt qua dịch COVID-19.          

Trong ngày 16/7, TP.HCM cử 12 đoàn của MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội TP.HCM cùng hệ thống dân vận TP đến thăm và tặng quà tại 118 điểm là khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến với khoảng 18.000 bệnh nhân F0 và 17.000 người là F1 trên toàn địa bàn TP.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp