• Zalo

TP.HCM: Hiệu trưởng đang là F0 vẫn tới trường lên tiếng

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 18/01/2022 09:39:19 +07:00
(VTC News) -

Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Sài Gòn (quận 7, TP.HCM) vẫn đến trường khi đang là F0 khiến nhiều phụ huynh bức xúc.

Ngày 17/1, theo thông tin từ nhà trường, thầy Phạm Thanh Nam, Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Sài Gòn vào trường lấy đồ (laptop) trong khi đang mắc COVID-19.

Thầy Nam được phát hiện mắc COVID-19 hồi cuối tuần trước và đang thực hiện cách ly, làm việc tại nhà.

TP.HCM: Hiệu trưởng đang là F0 vẫn tới trường lên tiếng - 1

Trường Tiểu học, THCS, THPT Nam Sài Gòn. (Ảnh: Website trường)

Thầy Nam xác nhận, ngày 17/1, có vào trường và đến phòng của mình lấy laptop kèm một số hồ sơ để về nhà làm việc.

Thầy Nam lý giải, do đang trong thời gian cách ly tại nhà, công việc lại nhiều, nên muốn vào trường lấy laptop để về nhà xử lý công việc. Khi vào phòng làm việc lấy máy tính, ông có ngồi lại khoảng 5 - 10 phút.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT Nam Sài Gòn cho biết, trường có hai khu tách biệt là khu dành cho học sinh tiểu học và khu dành cho học sinh THCS - THPT, phòng làm việc của ông nằm ở khu tiểu học.

Thời điểm thầy Nam đến trường lấy đồ không có học sinh, không tiếp xúc với ai (học sinh tiểu học tại TP.HCM hiện chưa đến trường). 

“Chỉ đi một cung đường đi và về, đi xe gắn máy một mình, có đeo khẩu trang phòng dịch rất kỹ càng, có ngồi lại phòng làm việc tầm 5 - 10 phút, nhưng không tiếp xúc ai. Mình thực hiện chưa đúng các quy định về cách ly phòng, chống dịch COVID-19”, thầy Nam nói.

Một cán bộ lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM xác nhận, lãnh đạo Sở đã nắm được thông tin vụ việc này và đã yêu cầu thầy Phạm Thanh Nam báo cáo. 

MAI CÁT
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp