Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM ghi nhận thêm 3 người nghi mắc COVID-19 tại quận Bình Thạnh

Tin tức Thứ Năm, 03/06/2021 12:01:54 +07:00
(VTC News) -

3 ca nghi mắc COVID-19 mới tại phường 15, quận Bình Thạnh là F1, đã được đưa đi cách ly tập trung từ ngày 29/5.

Ngày 3/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, Trung tâm ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19 tại phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ba trường hợp này là sống chung hẻm với bệnh nhân mắc COVID-19, họ được xác định F1 và đi cách ly tập trung từ hôm 29/5.

TP.HCM ghi nhận thêm 3 người nghi mắc COVID-19 tại quận Bình Thạnh - 1

Lực lượng chức năng trực chốt các con hẻm đang được phong tỏa tại phường 15, quận Bình Thạnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ngành y tế địa phương đã tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc liên quan đến ca bệnh.

Do con hẻm liên thông với nhiều hẻm khác nên lực lượng chức năng đã thực hiện phong tỏa diện rộng, phun khử khuẩn, lấy hơn 5.200 mẫu xét nghiệm.

Trong nửa tháng qua, TP.HCM ghi nhận 257 ca COVID-19 (đã được Bộ Y tế công bố), hiện đứng thứ 4 cả nước về số ca COVID-19 cộng đồng trong đợt dịch này.

Trong đó, ổ dịch tại hội thánh truyền giáo Phục Hưng lớn nhất từ trước đến nay, được phát hiện từ ngày 26/5. Ổ dịch này đã gây nên ba nhánh lây nhiễm từ 20 ca trở lên, ngoài ra còn nhiều nhánh nhỏ hơn khác.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp