• Zalo

TP.HCM: Dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học từ nay đến hết năm học

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 04/05/2021 20:04:45 +07:00

Theo Sở GD&-ĐT TP.HCM, tất cả các đơn vị giáo dục không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học từ nay đến hết năm học.

Sở GD&ĐT TP.HCM chiều tối 4/5 có văn bản khẩn gửi đến các đơn vị giáo dục về tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 và theo dõi, cập nhật đối tượng F0, F1, F2.

Theo đó, Sở GD&ĐT TP.HCM yêu cầu các cơ sở giáo dục không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học trong thời gian còn lại của năm học 2020-2021.

Tập trung tổ chức tốt kỳ kiểm tra học kỳ II và kết thúc năm học 2020-2021 theo kế hoạch thời gian năm học. Thực hiện báo cáo số liệu về đối tượng F0, F1, F2 và người di chuyển ra, vào TP.HCM.

TP.HCM: Dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học từ nay đến hết năm học - 1

Học sinh Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (quận Tân Bình) trong kỳ kiểm tra học kỳ II sáng 4/5.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM cũng yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh phải đeo khẩu trang ngoài lớp học để phòng, chống dịch COVID-19. Đặc biệt, cập nhật ứng dụng "An toàn COVID" vào thứ 2 và thứ 6 hằng tuần và đột xuất khi có yêu cầu của cấp có thẩm quyền.

Trước đó, sở này cũng đã có công văn yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm, nhắc nhở ngay cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Thủ trưởng các đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu tổ chức các hoạt động mà không tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: