Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM: 3 cán bộ nhiễm SARS-CoV-2, trại tạm giam Chí Hòa tìm người liên quan

Tin tức Thứ Hai, 28/06/2021 22:19:00 +07:00
(VTC News) -

Trại tạm giam Chí Hòa, TP.HCM tìm người từng đến liên hệ công tác tại đơn vị khoảng thời gian từ 13h đến 16h30 ngày 25/6.

Ngày 28/6, Trại tạm giam Chí Hòa (Công an TP.HCM) có văn bản gửi TAND TP.HCM, VKSND TP.HCM và TAND quận 3, 4, 5, Bình Thạnh, Bình Tân, huyện Nhà Bè, Bình Chánh; VKSND quận 3, 4, 5, Bình Thạnh, Bình Tân thông báo 3 cán bộ chiến sĩ tại đây dương tính SARS-CoV-2.

Trong đó, thiếu tá V.Đ.T. và đại úy Đ.T.L. có kết quả khẳng định dương tính với nCoV; còn thiếu tá V.Đ.S. kết quả test nhanh dương tính, đang chờ kết quả khẳng định.

TP.HCM: 3 cán bộ nhiễm SARS-CoV-2, trại tạm giam Chí Hòa tìm người liên quan - 1

Riêng Đại úy Đ.T.L., là cán bộ y tế của Bệnh viện Chí Hòa. Đại úy L. làm nhiệm vụ sàng lọc COVID-19 tại cổng số 1 của Trại tạm giam Chí Hòa với cán bộ chiến sỹ các cơ quan và luật sư đến trại làm việc, liên hệ công tác từ 13h đến 16h30 ngày 25/6.

Trại tạm giam Chí Hòa thông báo đến các đơn vị là tòa án và viện kiểm sát liên quan, các luật sư, nếu tiếp xúc gần với 3 cán bộ chiến sĩ trên, đặc biệt là tiếp xúc gần với bà Đ.T.L cần khai báo y tế trước khi vào Trại tạm giam Chí Hòa làm việc, đồng thời liên hệ ngay với y tế địa phương.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp