• Zalo

TP Hải Dương đóng cửa bến xe khách sau 3 ca nhiễm COVID-19

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 14/08/2020 10:50:27 +07:00

(VTC News) - Ngay sau khi phát hiện 3 ca dương tính COVID-19, tỉnh Hải Dương yêu cầu đóng cửa các bến xe khách tại TP Hải Dương.

Áp dụng tình trạng khẩn cấp trong phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương vừa phát đi văn bản yêu cầu tạm dừng công tác đào tạo, sát hạch cấp Giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và vận tải khách bằng xe ô tô tại thành phố này từ 14/8 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, tạm dừng hoạt động các bến xe khách tại TP Hải Dương (bến xe Hải Dương, bến xe Hải Tân, bãi đỗ xe tỉnh phía Tây TP Hải Dương); các tuyến cố định, tuyến buýt có tuyến đi và đến 3 bến, bãi trên; các hoạt động kinh doanh vận tải khách bằng xe taxi, xe hợp đồng hoạt động tại TP Hải Dương.

Trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, thực hiện chở không quá 50% số ghế trên xe và không quá 20 người trên một chuyến xe; xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

TP Hải Dương đóng cửa bến xe khách sau 3 ca nhiễm COVID-19 - 1

Ảnh minh họa.

Đối với tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi có hành trình qua TP Hải Dương không được dừng, đỗ để đón trả khách tại thành phố Hải Dương và các vùng công bố có dịch COVID-19 khác để đón, trả khách.

Các hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tinh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi không đi qua TP Hải Dương và các vùng công bố có dịch khác vẫn hoạt động bình thường, nghiêm cấm không đi vào địa phận TP Hải Dương và các vùng công bố có dịch khác.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều