Toyota Vios mới đọ độ nóng với hàng mới của Honda VN

XeThứ Bảy, 01/03/2014 11:35:00 +07:00

(VTC News) -Toyota Vios lộ giá, thị trường xe máy số thêm lính mới hay dàn xe khủng của cựu TT Ukraine... là những tin nóng nhất thế giới xe tuần qua.

 Từ kiểu dáng, tính năng tới cảm giác lái, những dòng xe nào khiến dân Mỹ kết nhất năm 2014?

 Sức mua suy giảm liên tục đặc biệt ở các thành phố lớn khiến các liên doanh xe máy Việt Nam đổi chiến lược và tập trung vào cuộc đua trên thị trường xe máy số bình dân.

 Không chỉ tiềm ẩn những giá trị khó xác định, những chiếc xe cổ còn được nhắc tới qua các câu chuyện kỳ lạ tới khó tin.

 Giàu có và đam mê, các tay chơi xe hàng đầu thế giới sở hữu tới hàng nghìn siêu xe và xe hạng sang.

 Kiểu dáng cực hầm hố, dòng xe SUV chuyên offroad, G63 AMG mà tay chơi Cường đô la mới “khoe” có giá chính hãng sau thuế bao nhiêu?

 Phụ kiện đắt, hay va chạm, thường xuyên bị đạo chích nhòm ngó... những dòng xe nào ngốn tiền bảo hiểm nhiều nhất năm?

Thiếu linh hoạt, chậm thay đổi, Suzuki dần tự loại mình ra khỏi nhiều cuộc chơi tại Việt Nam.

 Không chỉ sở hữu một dinh thự cực xa hoa, cựu Tổng thống vừa bị lật đổ của Ukraine còn có cả một bộ sưu tập xe khổng lồ trị giá hơn 2 triệu USD.

 Là một trong những bộ phim hot nhất tháng 3/2014, Need for Speed quy tụ dàn xe siêu khủng trị giá cả chục triệu USD cùng những cảnh đuổi bắt cực ấn tượng.

 Không phải xe có thương hiệu hay có giá đã là xe bền hay ít bệnh, những dòng xe cũ nào nên cảnh giác khi mua ôtô đã qua sử dụng?

 Theo một số nguồn tin, Toyota Vios 2014 sẽ chính thức đổ bộ vào thị trường Việt vào giữa tháng 3 tới với mức giá từ 561 triệu đồng.

 Sau hơn 30 vụ tai nạn làm 13 người chết, hãng xe số 1 nước Mỹ, General Motors đã buộc phải triệu hồi hơn 1,3 triệu xe trên toàn cầu.

 

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn