• Zalo

Toyota Vios 2018 bản hiệu suất cao trưng bày tại Indonesia

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 11/08/2018 14:51:00 +07:00

Toyota Vios TRD 2018 tại Indonesia có nhiều thay đổi ở ngoại hình và nội thất, nhưng chưa phải bản hoàn chỉnh, mới chỉ xuất hiện với mục đích trưng bày.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 1

 

Toyota đang trưng bày mẫu xe Vios TRD tại triển lãm ôtô quốc tế Indonesia Gaiikindo 2018. Tuy nhiên, mẫu xe này chỉ xuất hiện với mục đích trưng bày, chưa chính thức mở bán.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 2

 

Toyota Vios TRD trưng bày ở Indonesia có nhiều điểm khác biệt với mẫu Yaris Ativ TRD tại Thái Lan. Phần mặt trước chỉ bổ sung một đường trang trí màu đỏ, nối liền lưới tản nhiệt và hốc đèn sương mù. Trong khi phần cản trước của Yaris Ativ TRD ở Thái Lan khác hoàn toàn so với bản tiêu chuẩn.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 3

 

Toyota đã tạm ngừng phân phối bản TRD kể từ khi giới thiệu Vios thế hệ thứ 4 tại Indonesia, giống với thị trường Việt Nam

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 4

 

Phần mui xe được sơn đen giống với xe thể thao.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 5

 

Ốp sườn xe gắn logo TRD, mang lại cái nhìn thể thao hơn. TRD là chữ viết tắt của Toyota Racing Development - phân nhánh chuyên phát triển xe hiệu năng cao của Toyota.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 6

 

Xe gắn bộ mâm Avventura của JF Luxury Wheels kích thước 17 inch. JF Luxury Wheels là hãng chuyên sản xuất mâm xe của Indonesia. Mâm xe của hãng này sản xuất đa phần đều dành cho xe Nhật Bản. Việc trang bị bộ mâm độ cho thấy đây chưa phải phiên bản Vios TRD hoàn chỉnh.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 7

 

Phần đuôi xe đẹp mắt hơn với cản trước có một đường trang trí màu đỏ vả cánh gió TRD.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 8

 

Giống với thị trường Việt Nam, Toyota Vios tại Indonesia cũng dùng động cơ 4 xy-lanh 1.5L, Dual i-VVT, dung tích 1.5L, công suất tối đa 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút. Hộp số là kiểu số sàn 5 cấp hoặc tự động CVT.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 9

 

Ghế ngồi bên trong nội thất được độ lại, bọc da, chỉ khâu màu đỏ cùng logo TRD ở trên lưng ghế. Màu gốc của nội thất là màu vàng be và đen. Indonesia sử dụng vô-lăng đặt bên phải.

Toyota trung bay ban Vios 2018 hieu suat cao tai Indonesia hinh anh 10

 

Hàng ghế sau của Toyota Vios TRD cũng được độ lại. Vios tại Indonesia có 4 phiên bản, gồm E MT, E CVT, G MT và G CVT, giá bán khởi điểm từ 20.127 USD, tương đương khoảng 468 triệu đồng.

Video: Chiêm ngưỡng những mẫu xe dành cho tương lai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin