• Zalo

Toyota Việt Nam ưu đãi lên đến 26,5 triệu đồng khi mua xe Vios trong tháng 9

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 01/09/2021 10:34:57 +07:00
(VTC News) -

Dù dịch COVID-19 ảnh hưởng nhiều tới thị trường xe thời gian gần đây nhưng Vios vẫn duy trì mức doanh số cao và tăng trưởng so với các tháng trước.

7 tháng năm 2021, Vios đã nắm giữ vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B với 10.966 xe. Trong tháng 8 doanh số của Vios dự kiến tiếp tục đạt kết quả khả quan.

Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi” lên đến 26,5 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios (áp dụng với bản E &G) từ ngày 1/9 đến ngày 30/9/2021.

Đặc biệt, TFSVN hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Toyota Việt Nam ưu đãi lên đến 26,5 triệu đồng khi mua xe Vios trong tháng 9 - 1

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng đang triển khai chương trình siêu ưu đãi chào thu dành cho khách hàng mua xe Wigo và Rush. Thông tin chi tiết xem tại: https://www.toyota.com.vn/

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: