Toyota Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện 'Chạm - Thử - Tin" tại Hà Nội
  • Zalo

Toyota Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện 'Chạm - Thử - Tin" tại Hà Nội

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 14/03/2019 14:52:00 +07:00

Trong 2 ngày 23 - 24/3, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) sẽ tổ chức Chương trình “CHẠM THỬ TIN” tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.

to

 Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA.

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm các oạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.

Ngoài ra, trung tâm triển lãm trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…); Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin; Hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; Khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo và Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng,...

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8:00 – 17:00, ngày 23 - 24/03 (Thứ 7 - Chủ nhật) tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Việt Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Toyota Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện 'Chạm - Thử - Tin" tại Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin