Toyota Việt Nam công bố dự án 'No Quality. No Life'

(VTC News) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công bố dự án mang tên NO QUALITY với mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, chất lượng của sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ và chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công bố dự án mang tên NO QUALITY. NO LIFE, và giới thiệu đại sứ thương hiệu của Dự án, nữ hoàng nhạc rap Suiboi vào ngày 11/9 vừa qua.

Thông qua Dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ, và Chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota. Mục tiêu của TMV là được thấy “Nụ cười khách hàng”, bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Toyota Viet Nam cong bo du an 'No Quality. No Life' hinh anh 1

Thông qua Dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Toàn cầu hóa còn ở một khía cạnh khác. Chúng ta, người dân và các đối tượng kinh doanh tại Việt Nam phải tham gia vào môi trường cạnh tranh toàn cầu và thiết lập một vị trí vững chắc trong cộng đồng quốc tế.

Ở khía cạnh này, Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu trong cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng, Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển hơn nữa cùng với tất cả tiềm năng vốn có của mình. Là những công dân của Việt Nam, chúng tôi, những thành viên của TOYOTA Việt Nam, luôn mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước. Đó chính là lý do, một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh và đề ra mục tiêu chất lượng và khởi động sự án nâng cao chất lượng tại thời điểm này.”

Toyota Viet Nam cong bo du an 'No Quality. No Life' hinh anh 2

Trong dự án này, Toyota hy vọng sẽ mang sự “Chuyển động tiên phong" đến cho khách hàng theo một cách mới mẻ, độc đáo hơn. 

TMV chọn Suboi làm đại diện thương hiệu vì 2 lý do:

Bản thân nghệ sĩ được chọn làm đại sứ phải có những giá trị chung với thương hiệu. TMV chọn Suboi vì những nỗ lực và thành quả mà cô ấy đã đạt được, không chỉ ở trong nước, mà còn trên trường Quốc Tế- có thể nói đó chính là sự công nhận cho chất lượng trong các sản phẩm âm nhạc của cô ấy.

Suboi có thể đại diện cho hình ảnh mà Toyota luôn hướng tới: chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Tuy là một ca sỹ còn rất trẻ nhưng Suboi rất nghiêm túc trong việc làm nghề và luôn cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng sản phẩm âm nhạc của mình, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khán giả.

Với Suboi, Toyota tin rằng chúng tôi có thể mang thông điệp No quality. No life đến công chúng với một cách hiệu quả nhất và mang phong cách mới mẻ.

>>> Đọc thêm: Toyota Fortuner lần đầu tiên giảm giá, cao nhất lên tới 25 triệu đồng

Việt Vũ
Bình luận