• Zalo

Toyota triển khai chương trình 'Chào đón bạn về nhà'

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 22/10/2015 06:05:00 +07:00

Khoảng 30.000 xe Toyota thuộc các dòng Vios, Innova và Fortuner sản xuất tại Việt Nam trước năm 2013 được hãng trợ giá thay dầu

(VTC News) - Khoảng 30.000 xe Toyota thuộc các dòng Vios, Innova và Fortuner sản xuất tại Việt Nam trước năm 2013 được hãng trợ giá thay dầu trong chương trình "Chào đón bạn về nhà".

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.
 

Khoảng 3 vạn xe Vios, Innova và Fortuner sản xuất trước năm 2013 được hỗ trợ giá dầu trong chương trình "Chào đón bạn về nhà"
Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được các nhân viên bán hàng của các đại lý Toyota Việt Nam (TMV) giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, TMV và các Đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng.

Đầu tháng này, Toyota Việt Nam phối hợp với các Đại lý trên toàn quốc thực hiện Chương trình ưu đãi “Welcome home - Chào đón bạn về nhà” dành cho các khách hàng làm bảo dưỡng định kỳ cho 3 mẫu xe Vios, Innova và Fortuner do TMV sản xuất và phân phối từ năm 2012 trở về trước (tính từ ngày 31/12/2012 trở về trước).
 

 
Theo đó, các khách hàng sở hữu xe Vios, Innova và Fortuner khi vào làm bảo dưỡng định kỳ sẽ được tặng 50% tiền dầu máy. Chương trình ưu đãi này sẽ được TMV thực hiện tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ ngày 1/10/2015 đến hết 30/11/2015.

Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hiện chương trình này.

Năm 2014, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng.
 

Trần Thái

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin