Toyota Tacoma tăng sức bật với phiên bản cải tiến

(VTC News) – Là “gương mặt” nổi trội ở phân khúc xe bán tải cỡ nhỏ, Toyota Tacoma hứa hẹn sẽ được ưa chuộng hơn nữa khi tung ra bản cải tiến vào tháng 10 tới.

» Thêm 2 gói nâng cấp mới cho Toyota Tacoma 2011
» Về VN, lính mới dòng bán tải có giá 641 triệu đồng
» Top 10 xe bán tải hấp dẫn nhất
» Xe bán tải Toyota Hilux vào “danh sách đen” thu hồi

Ông Bob Carter, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Toyota Mỹ cho biết, Tacoma sẽ sở hữu một diện mạo mới, nội thất tái thiết kế cùng hệ thống giải trí nâng cấp. Còn động cơ và khung gầm vẫn giữ nguyên.

Mẫu xe bán tải cỡ nhỏ Nhật Bản hiện thời đang chiếm ưu thế hơn so với các đối thủ cùng phân khúc đến từ Ford, GM hay Chrysler. Những đại gia ô tô Mỹ này đều đã ngừng việc đầu tư vào dòng xe bán tải cỡ nhỏ để tập trung phát triển dòng bán tải cỡ lớn.

 2011 Toyota Tacoma

Ông Carter cho rằng, nếu giá nhiên liệu tiếp tục leo thang, phân khúc bán tải cỡ nhỏ sẽ có khả năng phục hưng. Ông nhấn mạnh: “Đó là một phân khúc quan trọng đối với chúng tôi vì cung cấp cho chúng tôi những khách hàng trẻ”.

Trong 6 tháng đầu năm nay, lượng tiêu thụ của Tacoma đã “vượt mặt” mẫu bán tải cỡ lớn cùng hãng là Tundra.

Tấn công các showroom Mỹ mùa thu năm ngoái, Toyota Tacoma 2011 có giá khởi điểm 16.365 USD đối với phiên bản Regular Cab 4x2 trang bị động cơ 2,7L 4 xi - lanh và hộp số sàn 5 cấp. Mức giá cao hơn, 27.525 USD đối với bản Tacoma Double Cab 4x4 trang bị động cơ 4L V6, hộp số tự động 5 cấp.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.

Trung Kiên
(theo WSJ)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN