Toyota Land Cruiser định ngày ra mắt phiên bản hoàn toàn mới

Người đẹp và xeThứ Tư, 02/12/2020 06:18:37 +07:00
(VTC News) -

Đây sẽ là lần tái thiết kế lớn đầu tiên của chiếc SUV này sau 13 năm xuất hiện trên thị trường và theo thông tin từ Best Car của Nhật Bản đó là tháng 4/2021.

Land Cruiser mới sẽ không sử dụng khung gầm body-on-frame (còn được gọi là khung gầm sắt-xi rời) giống như Tundra mà là một phiên bản sửa đổi của thiết kế hiện có. Tuy nhiên chiếc xe sẽ nhận được hệ thống treo đáng kể, hệ thống 4WD và các cải tiến tập trung vào off-road khác.

Về động cơ, Toyota Land Cruiser được trang bị động cơ tăng áp V6 3.5 lít với hệ thống hybrid và động cơ turbo diesel 3.3 lít thay cho động cơ V8 hút khí tự nhiên.

Toyota Land Cruiser định ngày ra mắt phiên bản hoàn toàn mới - 1

Toyota Land Cruiser.

Những thông tin trước đó cho biết một phiên bản địa hình GR cao cấp hơn cũng đang được thực hiện nhưng tình hình thị trường Mỹ không khả quan và nhu cầu về những chiếc SUV cỡ lớn không còn như trước đây nên rất khó để xác định thông tin này. Ngoài ra, với giá từ 85.000 USD, Land Cruiser đắt hơn rất nhiều so với các đối thủ mới hơn, chẳng hạn như Ford Expedition.

Land Cruiser 2021 được Toyota giữ bí mật đến tận ngày ra mắt. Thậm chí không ai có thể chắc chắn chiếc SUV này có được cung cấp cho thị trường Mỹ hay không.

Ngoài những thông tin về Land Cruiser 2021, những người hâm mộ xe tải Toyota có thể yên tâm rằng cả Tacoma và Tundra vẫn tiếp tục được sản xuất.  Cả hai sẽ sớm nhận được các bản cập nhật quan trọng.

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận
vtc.vn