Toyota 86 độ 'bạo' nhất xuất hiện tại Hà Nội

Chiếc Toyota 86 đời 2013 xuất hiện trong ngày đông rét buốt ở Hà Nội được độ body kits thể thao mang sắc màu đường đua và bên trong trang bị khá nhiều “đồ chơi” tăng công suất.

Một chiếc Toyota 86 đời 2013 vô tình xuất hiện tại Hà Nội dường như xua tan không khi ảm đạm khi thời tiết tại đây đang xuất hiện mưa phùn. Đây là một chiếc xe thể thao khá đặc biệt và rất nổi tiếng trong giới chơi Drift ở Hà Nội.
Đây là màu thứ 4 của chiếc Toyota 86 

Đây là màu thứ 4 của chiếc Toyota 86 

Với người biết rõ lai lịch của chiếc 86 này thì đây là lần thứ 4 chiếc xe này “đổi màu” và cũng là phong cách mới nhất mà chủ xe thay đổi cho năm 2016.

Ở phong cách mới, chiếc Toyota 86 sơn màu vàng toàn bộ ở vở xe và đổi màu nhựa ở vỏ đèn trước, sau thành màu đen. Logo Toyota cũng được thay thế bằng logo Scion.
Bên trong xe sở hữu nhiều đồ chơi   liên quan đến môn thể thao Drift, điển hình như cụm đồng hồ đo các thông   số nhiệt độ dầu, tốc độ, vòng tua...trên bảng điều khiển trung tâm

Bên trong xe sở hữu nhiều đồ chơi liên quan đến môn thể thao Drift, điển hình như cụm đồng hồ đo các thông số nhiệt độ dầu, tốc độ, vòng tua...trên bảng điều khiển trung tâm

Được độ lần đầu vào năm 2013, khi mới mua về, chiếc GT86 có màu cam ánh kim, sau đó được chủ xe đổi sang màu đen sần. Màu thứ 3 xuất hiện hồi đầu năm nay là xanh cốm và cuối cùng là màu vàng như hiện nay.

Từng tham gia nhóm chơi xe Drift, chiếc Toyota 86 này trang bị “bộ cánh” cá tính và hiệu quả cho môn thể thao tốc độ. Điểm nhấn đặc biệt nhất trên chiếc GT86 này đó là bộ widebody Rocket Bunny 6666 của hãng TRA Kyoto từ Nhật. Cả 4 bánh xe cũng được thay mâm Volk Racing G25 với màu sơn đen bóng - một thương hiệu mâm nổi tiếng cũng tới từ Nhật.
Màu thứ 2 của chiếc Toyota 86 là đen sần 

Màu thứ 2 của chiếc Toyota 86 là đen sần 

Phần đuôi xe cũng được trang trí bằng đèn   hậu LED Valenti màu khói, bên cạnh cánh đuôi cực lớn bắt thẳng vào sau   cốp xe đi kèm theo gói widebody Rocket Bunny.

Phần đuôi xe cũng được trang trí bằng đèn hậu LED Valenti màu khói, bên cạnh cánh đuôi cực lớn bắt thẳng vào sau cốp xe đi kèm theo gói widebody Rocket Bunny.

Màu xe thứ 3 là xanh cốm. Nắp ca-pô   được thay bằng loại với gân dọc thể thao của Wald International, trong   khi cản trước có thêm nẹp carbon bên dưới. 

Màu xe thứ 3 là xanh cốm. Nắp ca-pô được thay bằng loại với gân dọc thể thao của Wald International, trong khi cản trước có thêm nẹp carbon bên dưới. 

Để tăng công suất, chiếc Toyota 86 này được trang bị hệ thống siêu nạp (Super Charge) bên dưới nắp ca-pô 

Để tăng công suất, chiếc Toyota 86 này được trang bị hệ thống siêu nạp (Super Charge) bên dưới nắp ca-pô 


Nguồn: Xe Đời Sống
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.