Tour du lịch nào sẽ giảm giá nhiều nhất dịp đầu năm?

Các DN lữ hành có thể giảm giá tour khỏang 30 – 35% so với bình thường từ 1/3 nhờ chính sách giá vé máy bay khuyến mại 2010 của VietNam airline dành cho một số công ty lữ hành trong nhóm khuyến mãi TP Hồ Chí Minh.


  Việc áp dụng giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines sẽ giúp giá “tua” giảm và thu hút khách du lịch. Ảnh: Đàm Duy

Việc áp dụng giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines sẽ giúp giá “tua” giảm và thu hút khách du lịch. Ảnh: Đàm Duy


Cụ thể, một số tuyến khứ hồi như: Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn và Sài Gòn - Vinh - Sài Gòn có giá 1,8 triệu đồng/vé; Sài Gòn - Đà Nẵng hoặc Huế - Sài Gòn giá 1 triệu đồng/vé cho mùa vắng khách và 1,2 triệu đồng/vé cho mùa hè. Ngoài ra, từ đầu Hà Nội, VNA còn khuyến mãi thêm các tuyến Hà Nội - Cần Thơ - Hà Nội và Hà Nội - Buôn Ma Thuột - Hà Nội với giá 1,8 triệu đồng/vé.

Quy định khuyến mãi của VNA yêu cầu đoàn tối thiểu phải có 10 người; đăng ký, xuất vé trước ngày khởi hành 15 ngày. Thời gian khuyến mãi giá vé với các tour nội địa không áp dụng trong đợt Lễ Giỗ tổ Hùng Vương; 30-4 và 1-5.

Theo ông Dũng, với khuyến mãi mới này thì doanh nghiệp có thể giảm khoảng từ 30% đến 35% giá tour so với mức giá bình thường. Hiện, Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ đã áp dụng giảm giá cho các tour di sản và danh thắng miền Bắc.

Theo Hà Nội mới

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN