Totti và Thiago Silva hòa chung điệp khúc ở lại
  • Zalo

Totti và Thiago Silva hòa chung điệp khúc ở lại

Thể thao Thứ Sáu, 16/12/2011 03:51:00 +07:00

(VTC News) - Bất ngờ xuất hiện những tin đồn về việc Totti và Thiago Silva sắp ra đi, nhưng hôm qua cả hai ngôi sao này đã lên tiếng xác minh lại

(VTC News) - Bất ngờ xuất hiện những tin đồn về việc Totti và Thiago Silva sắp ra đi, nhưng hôm qua cả hai ngôi sao này đã lên tiếng xác minh lại.

Cả thành Rome hôm qua bất ngờ nháo nhác vì tin đồn Totti đang không cảm thấy hạnh phúc do mất suất đá chính dưới thời Luis Enrique. Thậm chí, nhiều người mạnh mồm còn tiên đoán rằng "Hoàng tử" chuẩn bị xách vali ra đi.

Totti sẽ không đi đâu cả 

Nhận thấy sự nguy hiểm của những tin đồn thất thiệt, đích thân Totti đã phải lên tờ Corriere della Sera để xác minh lại. Anh cho biết: "Những lời tôi nói đã bị hiểu sai. Tôi xin nhấn mạnh lại rằng tôi sẽ ở lại Roma mãi mãi và các bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó".

Cũng chung hoàn cảnh tương tự như Totti, tương lai của Thiago Silva thậm chí còn bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày hơn. Có quá nhiều câu chuyện liên quan đến việc đi hay ở của tuyển thủ người Brazil, và rằng Real Madrid cũng như Barca sẵn sàng chi cả núi tiền để mang anh về.

Tuy nhiên, trung vệ 27 tuổi đã dập tắt mọi lời đồn đại bằng tuyên bố chắc nịch: "Tôi muốn ở lại Milan cho đến tận năm cuối cùng của hợp đồng (2016) và ký tiếp 4 năm nữa với câu lạc bộ (đến tận năm 2020). Tôi rất muốn ngài phó chủ tịch Galliani nghe được những lời nói đó để biết được những gì phải làm tiếp theo".

Cùng với Mexes, Thiago Silva là một trụ cột không thể thay thế ở hàng thủ đội bóng sọc đỏ đen. Chính vì vậy, việc anh ở lại chẳng khác nào một món quà vô giá với đội chủ sân San Siro.

Âu Âu

Bạn có cảm nghĩ gì về "Totti và Thiago Silva hòa chung điệp khúc ở lại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin