• Zalo

Torres lại tịt ngòi, Chelsea hòa tẻ nhạt với Fulham

Thể thao Thứ Năm, 29/11/2012 06:02:00 +07:00

(VTC News) - Rafa Benitez bắt đấu có những cải cách đầu tiên tại Chelsea nhưng ông vẫn không thể giúp Torres ghi bàn và Chelsea giành chiến thắng

(VTC News) - Rafa Benitez bắt đấu có những cải cách đầu tiên tại Chelsea nhưng ông vẫn không thể giúp Torres ghi bàn và Chelsea giành chiến thắng.


Cất Mata, Obi Mikel trên băng ghế dự bị, đồng thời đẩy David Luiz lên đá tiền vệ trụ và trao cơ hội cho Oriol Romeu, Rafa Benitez bắt đầu công việc chữa chạy của mình tại Stamford Bridge.

Torres tiếp tục làm buồn lòng những ai yêu mền anh 

Tuy nhiên trước làn sóng phản đối kịch liệt của các CĐV trên các khán đài, dường như các cầu thủ của ông đã bị cóng. Họ tạo ra được quá ít cơ hội về phía khung thành của Fulham, mà phần lớn những gì họ làm được lại đưa bóng đi quá thiếu chính xác.

Chủ yếu tìm vận may ở những cú sút xa, The Blues tỏ ra quá thiếu ý tưởng trong việc tiếp cân khung thành đối phương. Ngay cả khi Mata, rồi Marin được tung vào sân, tình trạng vẫn chẳng được cải thiện là bao.
Đáng tiếc nhất là cơ hội của Torres ở phút 79. Anh có bóng trong tư thế hoàn toàn trống trải và cú ngả người trên không của El Nino đã vượt qua được tầm cản phá của Mark Schwarzer, nhưng một hậu vệ của Fulham đã cản phá bóng ngay trên vạch vôi.

Hòa không bàn thắng với đối thủ, Chelsea tiếp tục trượt dài về phía sau. Dù vẫn đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, nhưng họ đã bị MU bỏ xa tới 7 điểm và bị West Brom đứng sau bắt kịp.
Xem clip trận đấu


Giang Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin