Top Model: Nguyễn Ngân dừng bước trước cơ hội đi Mỹ

(VTC News) - Nguyễn Ngân là thí sinh phải dừng lại ở Top 7 Vietnam's Next Top Model vì bức ảnh nằm trong concept Vút bay của cô chưa có nhiều bứt phá.

  Nguyễn Ngân dừng chân trước cơ hội đi Mỹ 

Nguyễn Ngân dừng chân trước cơ hội đi Mỹ 

  Cuộc thi còn lại 6 thí sinh 

Cuộc thi còn lại 6 thí sinh 

Đây là kết quả được công bố trong tập 11 Vietnam's Next Top Model phát sóng tối qua, 28/10.

Việc Nguyễn Ngân phải dừng cuộc chơi để lại khá nhiều tiếc nuối, bởi cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam đã đi đến những chặng nước rút cuối cùng, và ,ọi công tác chuẩn bị để Top 5 Vietnam's Next Top Model 2012 sẵn sàng tới kinh đô thời trang New York casting cho tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân/Hè 2013 và làm việc trong môi trường quốc tế đã được lên kế hoạch.

Cô gái này đành ngậm ngùi chia tay cuộc thi khi cơ hội được sải bước tại một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới đang gần hơn bao giờ hết.

Top Model học kĩ năng diễn xuất

Ở tập 11, những chân dài của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu tiếp tục được học kĩ năng diễn xuất và ứng biến nhằm đào tạo ra những người mẫu đa zi năng trên nhiều lĩnh vực.

  Các chân dài được đào tạo đa năng 

Các chân dài được đào tạo đa năng 

Trong tập phát sóng tối qua, 7 cô gái còn lại của hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model đã có bài học kĩ năng diễn xuất khá thú vị.

Với một người mẫu thì ngoài những kĩ năng cơ bản như catwalk hay chụp ảnh, kĩ năng diễn xuất cũng cần được rèn luyện để có thể biến hoá trong những shoot hình khác nhau, hay trong những đoạn quảng cáo. 

Nguyễn Ngân là thí sinh xung phong đầu tiên cho phần thi này. Mặc dù vậy khi diễn viên Đại Nghĩa hoá thân thành ông bố khó tính thì Nguyễn Ngân lại ‘cứng họng’, hầu như không thể nào nói được lời gì. Cô chỉ biết khóc và những giọt nước mắt không mang tính thuyết phục cao.

Sau trường hợp đầu tiên, các cô gái còn lại bắt đầu dè dặt và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Nếu như Ngọc Thúy vẫn là cô công chúa bong bóng, nhõng nhẽo, mè nheo thì Kha Vân lại mạnh mẽ làm nên nét đột phá tạo nên sự khác biệt trong vai diễn. Một Thiên Trang luôn có gắng tìm ra điểm đích tạo nên kịch tính cho vở diễn hay Mai Giang ứng biến nhanh nhẹn khi cô bất ngờ chê khéo chiều cao của Đại Nghĩa. 

  Mai Giang ứng biến khá bất ngờ 

Mai Giang ứng biến khá bất ngờ 

Dương Thanh vẫn mạnh mẽ trong bước catwalk trên nền nhạc cải lương rồi nhẹ nhàng lồng ghép tình cảm, khả năng bày tỏ cảm xúc của mình vào một cách chân thành.

Ngược lại sự thông minh, lý trí của Nhã Trúc đã được sử dụng triệt để nhằm thuyết phục gia đình, rồi nhẹ nhàng tìm hướng giải quyết khéo léo buộc hai diễn viên Lê Khánh và Đại Nghĩa phải đầu hàng.

Nhã Trúc là người thực hiện tốt nhất thử thách này.

Những phát thanh viên Xone FM chân dài

Sau kĩ năng diễn xuất, các cô gái của Vietnam's Next Top Model được đưa đến trụ sở của Xone FM - kênh âm nhạc dành cho giới trẻ và tham gia vào một buổi giao lưu trực tuyến giả định. Và những tình huống bất ngờ đã làm khó nhiều thí sinh ở thử thách này.

Các thí sinh lần lượt được đưa vào trong phòng thu cùng với sự hỗ trợ của ba phát thanh viên Nguyên Khang, Ngọc Bảo và Tuna. Căn phòng còn lại là những phát thanh viên khác của Xone FM sẽ thay phiên nhau đặt những câu hỏi giao lưu để xem là các thí sinh sẽ thể hiện bản lĩnh của mình như thế nào.

Nhã Trúc tiếp tục được đánh giá là thí sinh thông minh khi cô dễ dàng xử lý tình huống với một thính giả 15 tuổi muốn làm người mẫu. Có hai thí sinh phải hát do yêu cầu của khán giả là Nguyễn Ngân và Dương Thanh.

Nguyễn Ngân bị phát thanh viên Ngọc Bảo nhắc lời sai, nhưng cô vẫn vui vẻ và duy trì cuộc nói chuyện và cũng cố tình chuyển cả giai điệu Teen Vọng Cổ, trong khi đó Dương Thanh sáng tạo hơn bởi việc hát nhạc quan họ Bắc Ninh "Cây Trúc Xinh" phối theo phong cách rap.

  Dương Thanh hát rap Cây trúc xinh 

Dương Thanh hát rap Cây trúc xinh 

Riêng Ngọc Thuý, một lần nữa cô thí sinh này bị thính giả xoay từ đầu đến cuối, bắt cô phát âm thậm chí đánh vần cho đúng tên của mình. Trong một phút lỡ miệng, cô còn thật thà thú nhận là mình đang nói mỉa vị thính giả đang giao lưu cùng cô.

Riêng Kha Mỹ Vân, cô bị làm khó khi gặp phải trường hợp vị thính giả gọi điện cho cô đòi tự tử. Kha Mỹ Vân liên tục khuyên răn nhưng cô gái kia vẫn không từ bỏ ý định uống thuốc tự tử. Cuối cùng sau khi vị thính giả cúp máy thí sinh này thú nhận dù người gọi đến có đi tự tử thật cô cũng không biết làm như thế nào.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN