Top Model khóc lóc khi đứng trên nóc tòa nhà 27 tầng

(VTC News) - 20h tối nay, VTC News tiếp sóng VTV3 tập 11 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012.

Sau cuộc họp báo giả định bất ngờ căng thẳng, đầy kịch tính nhằm xóa bỏ định kiến người mẫu bán dâm và chân dài não phẳng trong tập phát sóng số 10 vừa qua, 7 thí sinh nằm trong nghi án lộ kết quả tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012.

Trong tập 11, các thí sinh sẽ được đo độ dũng cảm bằng concept chụp hình Vút bay trên nóc một tòa nhà cao 27 tầng bằng đôi giầy cao 20cm. Gọi concept này là thử thách đo độ dũng cảm vì độ cao vốn là nỗi sợ hãi của nhiều cô gái, và khán giả sẽ thấy sự lo lắng, bối rối của Nhã Trúc và những giọt nước mắt đầy hoảng sợ của Thiên Trang.

   

 

Cũng trong tập 11 này, nhà sản xuất sẽ tiết lộ về những tấm danh thiếp của các thí sinh gửi đi  casting tại New York Fashion Week, nhằm mở ra cơ hội cho Top 5 được sải bước tại một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới này.

Cuộc đua đến ngôi vị cao nhất đang ngày càng khốc liệt, cùng chờ đợi xem gương mặt nào sẽ bứt phá ngoạn mục.

    » Thùy Trang Top Model xin lỗi khán giả, tạm rời showbiz
» Thùy Trang Next Top bị nghi lộ ảnh

» Thùy Trang Top Model xin lỗi khán giả, tạm rời showbiz » Thùy Trang Next Top bị nghi lộ ảnh "giường chiếu" » Vì sao Top Model giữ lại thí sinh xin dừng cuộc chơi? » 'Gái quê' VN's Next Top Model lột xác táo bạo » Cách xử lý thí sinh bỏ cuộc của Top Model nước ngoài » Cuộc họp báo căng thẳng của thí sinh Top Model » Ranh giới mong manh: Gợi cảm hay phản cảm? » Tập 10 Top Model: Sáng tỏ nghi án lộ kết quả

Ban Văn hóa – Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN