• Zalo

Top Model khóc lóc khi đứng trên nóc tòa nhà 27 tầng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/10/2012 06:10:00 +07:00

(VTC News) - Nhã Trúc lo lắng, Thiên Trang khóc lóc hoảng sợ khi đứng trên nóc tòa nhà 27 tầng bằng đôi giầy cao 20cm để thực hiện concept Vút bay.

(VTC News) - 20h tối nay, VTC News tiếp sóng VTV3 tập 11 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt NamVietnam’s Next Top Model 2012.

Sau cuộc họp báo giả định bất ngờ căng thẳng, đầy kịch tính nhằm xóa bỏ định kiến người mẫu bán dâm và chân dài não phẳng trong tập phát sóng số 10 vừa qua, 7 thí sinh nằm trong nghi án lộ kết quả tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012.

Trong tập 11, các thí sinh sẽ được đo độ dũng cảm bằng concept chụp hình Vút bay trên nóc một tòa nhà cao 27 tầng bằng đôi giầy cao 20cm. Gọi concept này là thử thách đo độ dũng cảm vì độ cao vốn là nỗi sợ hãi của nhiều cô gái, và khán giả sẽ thấy sự lo lắng, bối rối của Nhã Trúc và những giọt nước mắt đầy hoảng sợ của Thiên Trang.

 
Cũng trong tập 11 này, nhà sản xuất sẽ tiết lộ về những tấm danh thiếp của các thí sinh gửi đi  casting tại New York Fashion Week, nhằm mở ra cơ hội cho Top 5 được sải bước tại một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới này.

Cuộc đua đến ngôi vị cao nhất đang ngày càng khốc liệt, cùng chờ đợi xem gương mặt nào sẽ bứt phá ngoạn mục.

Ban Văn hóa – Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !