Top Model: Ẩn số thú vị bất ngờ bị loại

(VTC News)  - Là thí sinh xuất sắc nhất tại New York Fashion Week, ẩn số thú vị nhất của mùa Tìm kiếm người mẫu năm nay là Nguyễn Ngân bị loại khá bất ngờ.

Nguyễn Ngân, Nhã Trúc bất ngờ bị loại

Trong tập 14 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012 phát sóng tối qua, không ít người bất ngờ khi hai cái tên được dự đoán nhiều cho đêm chung kết là Nguyễn Ngân và Nhã Trúc bất ngờ bị loại.
Nguyễn Ngân bất ngờ bị loại 

Nguyễn Ngân bất ngờ bị loại 

Nhiều người coi Nguyễn Ngân như ẩn số bất ngờ và thú vị nhất của mùa Tìm kiếm người mẫu năm nay, bởi những gì cô gái cao 1,8m và sở hữu khuôn mặt khá ấn tượng này để lại sau chặng đường dài đồng hành cùng chương trình.

Thêm một điều bất ngờ chưa từng có trước đây, là sau khi bị loại ở 2 tập trước, cô gái này bất ngờ được nhà sản xuất gọi quay trở lại tham gia New York Fashion Week và trở thành người có phần trình diễn ấn tượng nhất trong số 7 cô gái sang Mỹ dự casting.


Nguyễn Ngân gần như là thí sinh “hoàn hảo” và thích hợp nhất cho ngôi vị quán quân, với những tiêu chí sang trọng, cá tính và nổi bật mà chương trình đề ra từ đầu mùa giải.
Cô gái này hội tụ đủ yếu tố chương trình đề ra 

Cô gái này hội tụ đủ yếu tố chương trình đề ra 

Cô gái này cũng là minh chứng cho khát khao và nỗ lực bứt phá để theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp đến cùng, một điều mà bộ tứ quyền lực luôn đánh giá rất cao.

Việc Nguyễn Ngân được gọi quay lại rồi bị loại tối qua khiến nhiều người bất ngờ, mặc dù BGK dựa vào những gì thí sinh thể hiện trong concept chụp hình cuối cùng của chương trình tại New York, nhưng có vẻ như Nguyễn Ngân phải dừng chân ở Top 7 khiến nhiều người tiếc nuối.

Bởi như giám khảo Xuân Lan nhận xét, kĩ năng catwalk của Nguyễn Ngân là không có gì phải phàn nàn, cô là thí sinh có kĩ năng hoàn hảo nhất trong số 7 cô gái còn lại, nhưng kĩ năng chụp hình lại chưa được hoàn thiện và luôn dư thừa quá nhiều năng lượng.

Nhã Trúc, cô gái sở hữu sự thông minh hiếm hoi trong số những chân dài tham gia chương trình Tìm kiếm người mẫu cũng bất ngờ bị loại, nhưng có lẽ việc phải dừng cuộc chơi của Nhã Trúc có thể được coi như sự dừng lại “vinh quang”, khi giám khảo để cô một mình một nhóm trong phần công bố kết quả, và gửi lời cảm ơn tới thí sinh luôn khát khao sự chiến thắng, và nỗ lực hết mình trong từng phần thi này.
Nhã Trúc dừng cuộc chơi trong vinh quang 

Nhã Trúc dừng cuộc chơi trong vinh quang 

Có thể nói Nhã Trúc là cô gái khá nổi bật, hoàn thiện mình qua từng phần thi và hoàn toàn hội đủ yếu tố để xuất hiện trong đêm chung kết vào ngày 25/11 tới đây,  việc thí sinh này phải tiếc nuối rời cuộc chơi là vì bất lợi về chiều cao, cô chỉ cao 1,72m, trong khi nhiều hãng thời trang và tạp chí danh tiếng yêu cầu chiều cao tối thiểu là 1,75m.

Lộ diện Top 3 vào chung kết Top Model

Tập 14 phát sóng tối qua đã xác đinh 3 cái tên sẽ có mặt trong vòng chung kết mùa Tìm kiếm người mẫu thứ 3 tới đây, đó là Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Giang.

Việc Thiên Trang ân lọt vào vòng chung kết là điều có thể dự đoán trước, bởi ngay từ đầu chương trình Thiên Trang đã là thí sinh thu hút sự chú ý bởi nhan sắc nhỉnh hơn so với mặt bằng chung những chân dài có nhan sắc quá bình thường tham gia chương trình năm nay, với những scandal tính cách khi sống tại Nhà Chung và cũng là cái tên đầu tiên xuất hiện trong nghi án rò rỉ kết quả.
Thiên Trang có mặt trong đêm chung kết là điều có thể dự đoán  

Thiên Trang có mặt trong đêm chung kết là điều có thể dự đoán  

Thiên Trang cũng là cô gái sở hữu khát khao chiến thắng và luôn thể hiện cái tôi, sự tự tin của mình một cách mãnh liệt, thí sinh 19 tuổi này xứng đáng góp mặt trong đêm tranh tài chọn ra ngôi vị quán quân.

Việc Kha Mỹ Vân lọt vào vòng chung kết cũng không khiến nhiều người quá bất ngờ, bởi cô gái này sở hữu một nhan sắc rất ấn tượng trên sàn diễn thời trang, thêm vào đó là tính cách khá hài hòa, biết tiết chế vừa đủ cảm xúc trong mỗi concept chụp hình cũng như khi sống cùng với các thí sinh tại Nhà Chung.
Kha Mỹ Vân sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông 

Kha Mỹ Vân sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông 

Thậm chí rất nhiều nhà thiết kế tại New York Fashion Week đã thốt lên rằng, đã lâu rồi họ không gặp một gương mặt đậm nét châu Á đến thế khi gặp Kha Mỹ Vân. Mặc dù không được đánh giá cao như Nguyễn Ngân hay Nhã Trúc, nhưng việc Mỹ Vân có mặt trong đêm chung kết cũng là “chấp nhận được”.

Điều gây ngạc nhiên nhất cho người xem có lẽ là việc Mai Giang là cái tên thứ 3 góp mặt trong đêm chung kết tới đây. Nếu đặt lên bàn cân giữa tiêu chí của chương trình với Mai Giang, thì việc Mai Giang lần lượt vượt qua các vòng thi để đi đến đêm chung kết là một bất ngờ khá lớn.
Mai Giang bất ngờ có mặt trong đêm chung kết 

Mai Giang bất ngờ có mặt trong đêm chung kết 

Mai Giang là thí sinh có nhan sắc dưới mức bình thường nhất trong số 7 cô gái còn lại đến tập 14, thêm vào đó là giọng nói thiếu sức hút, khả năng ứng biến không nhanh nhẹn và thiếu sự thuyết phục khi nói chuyện với người đối diện.

Trước khi tâp 14 phát sóng, Mai Giang là cái tên không được đặt nhiều kì vọng, người xem sẽ khó hình dung ra sự sang trọng, quyến rũ, nổi bật và cá tính, những tiêu chí của mùa giải năm nay khi nhìn vào thí sinh này.

Riêng Dương Thanh và Ngọc Thúy, hai cái tên không được đánh giá cao cũng như không được đặt nhiều kì vọng, thì việc dừng cuộc chơi ở Top 7 là điều có thể đoán trước.

Ngọc Thúy 

Ngọc Thúy 

Dương Thanh 

Dương Thanh 


Top 3 mùa Tìm kiếm người  mẫu thứ ba 

Top 3 mùa Tìm kiếm người mẫu thứ ba 

Vậy là bộ tứ giám khảo đã xác định 3 cái tên cho đêm chung kết cuối cùng của mùa Tìm kiếm người mẫu thứ ba là Thiên Trang, Mỹ Vân và Mai Giang. Cùng chờ đợi xem, gương mặt nào sẽ tỏa sáng, trở thành quán quân Người mẫu Việt Nam 2012.

  » Không khó dự đoán Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012
» Đón xem Top Model loại không thương tiếc 4 chân dài  
» Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang  
» Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang'  
» Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model  
» Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'

» Không khó dự đoán Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 » Đón xem Top Model loại không thương tiếc 4 chân dài » Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang » Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang' » Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model » Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN