Top Model 2017: 'Chà Mi làm thế chẳng khác nào tát vào mặt Kikki Lê'

(VTC News) - Cao Thiên Trang đánh giá hành động của Chà Mi là "chẳng khác nào tát vào mặt Kikki Lê" trong tập 7 của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Video: Cuộc đấu khẩu của các thí sinh "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" trong ngôi nhà chung

Trong tập 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Chà Mi thể hiện vai trò thủ lĩnh trong ngôi nhà chung. Cô tổ chức cuộc họp và đưa ra những quy định của riêng mình.

Chà Mi phân công Kikki Lê việc giữ sạch sàn nhà kèm theo lời nhận xét: "Chị luôn nhắc nhở mọi người về vấn đề giữ gìn vệ sinh nhưng em chưa thấy chị lau nhà bao giờ".

Cao Thiên Trang đánh giá câu nói của Chà Mi là "chẳng khác nào tát vào mặt Kikki Lê". Còn Kikki Lê cũng đanh thép phản ứng: "Em làm thủ lĩnh, em có quyền phân công công việc. Chị sẽ lau nhà nhưng việc em nói chưa bao giờ thấy chị dọn nhà là việc của em, còn chị vẫn dọn".

Đáp lại, Chà Mi xin lỗi nhưng cô nghiêm khắc nhắc nhở: "Nếu là người gọn gàng, chị đã không để vali bừa bãi giữa phòng khách".

Top Model 2017: 'Cha Mi lam the chang khac nao tat vao mat Kikki Le' hinh anh 1

Kikki Lê, Thùy Dương và Cao Thiên Trang liên tục thể hiện thái độ khó chịu trong cuộc họp ở ngôi nhà chung.

Lại Thanh Hương lên tiếng ủng hộ quyết định của Chà Mi. Ngay lập tức, cô bị Cao Thiên Trang dội cho một gáo nước lạnh. Top 3 của cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa thứ 3 nói: "Bất cứ điều gì xảy ra thì Lại Thanh Hương cũng xen vào. Cô ấy nên biết một điều rằng, dù gì Thiên Trang cũng là người mẫu có tên tuổi. Muốn có tên tuổi phải học trước đi đã".

Còn Thùy Dương mỉa mai: "Lại Thanh Hương nặng ký nhưng tôi coi như không khí. Cho nên, sau này, nếu tôi có lên tiếng thì cũng đừng nói gì cả".

Top Model 2017: 'Cha Mi lam the chang khac nao tat vao mat Kikki Le' hinh anh 2

Lại Thanh Hương - Thùy Dương công khai tỏ thái độ khó chịu với nhau. 

Sau cuộc họp tại ngôi nhà chung, Lại Thanh Hương và Thùy Dương còn có màn đấu khẩu gay gắt trước mặt ban giám khảo. Khi cả hai bị ghép cặp trong thử thách chụp hình với chiếc vòng xoay, Lại Thanh Hương cho rằng, Thùy Dương khó chịu, không hợp tác với cô trong thử thách chụp hình. Kết quả, khi nhìn vào tấm ảnh cuối cùng, cô có cảm giác như minh đang vác một bao tải.

Ngay lập tức, Thùy Dương lớn tiếng hỏi lại: "Nếu em nói chị là bao tải, vậy nhìn lại em đi, em là bao gì?". Cô yêu cầu Lại Thanh Hương nên dùng từ có chọn lọc hơn.

Đáp lại, Lại Thanh Hương khẳng định, cô nghĩ sao nói vậy. "Em không phải là team Sang. Đó là quan điểm cá nhân của em" - nữ người mẫu gốc Hải Phòng nói.

Trước câu nói của Lại Thanh Hương, Thùy Dương mỉa mai: "Vậy chị chúc mừng em. Em đã nhận ra mình sang giống chị".

Top Model 2017: 'Cha Mi lam the chang khac nao tat vao mat Kikki Le' hinh anh 3

Lại Thanh Hương, Thùy Dương công kích nhau khi đứng trước mặt giám khảo.

Trước những màn đấu khẩu của thí sinh, giám khảo Nam Trung đã phải lên tiếng nhắc nhở. Anh cho rằng, trong thâm tâm, Thùy Dương có thể không phải là người xấu nhưng những gì cô thể hiện đang quá gay gắt. "Nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của em" - chuyên gia trang điểm cảnh báo.

Kết quả cuối cùng, sau tập 7 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Lại Thanh Hương phải dừng cuộc chơi. Các thí sinh khác tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của cuộc thi.

>>> Đọc thêm: Thùy Dương Next Top Model: 'Phẫu thuật thẩm mỹ là cuộc đua khốc liệt nhưng quyến rũ'

Mộc Lan
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa