Top đàn ông thích mặc váy ở showbiz Việt
  • Zalo

Top đàn ông thích mặc váy ở showbiz Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/02/2013 10:11:00 +07:00

Với phong cách khác người và trái với thuần phong mỹ tục của người Việt, họ - những người đàn ông mặc váy của showbiz nhận không ít "gạch đá".

Với phong cách khác người và trái với thuần phong mỹ tục của người Việt, họ - những người đàn ông mặc váy của showbiz nhận không ít "gạch đá".

Nhắc đến chuyện đàn ông mặc váy, có lẽ nhiều tín đồ sẽ nhớ tới nhà thiết kế tài ba Marc Jacobs. Sinh năm 1963, Marc Jacobs hiện là người giữ vị trí rất quan trọng tại hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Marc Jacobs và Louis Vuitton.

Marc Jacobs - người đàn ông mặc váy được kính trọng nhất thế giới. 
Nghĩ tới Marc Jabcobs, giới mộ điệu sẽ hình dung ra một người đàn ông với dáng vẻ nhỏ nhắn, bộ râu quai nón nam tính nhưng lại sở hữu một đôi mắt đẹp và đa tình. Từng công khai giới tính nữ của mình, nhà thiết kế tài giỏi này còn gây chú ý với phong cách thời trang của một "liễu yếu đào tơ" với váy và giày cao cổ.
Váy và giày cao cổ...
Dù làng thời trang Việt còn khá non nớt cả về kinh nghiệm lẫn tuổi đời, song cũng kịp xuất hiện những "phiên bản Marc Jacobs".

Chưa từng thẳng thắn thừa nhận giới tính của bản thân, song những người đàn ông này vẫn vô tư mặc váy đi dự sự kiện. Với phong cách khác thường và trái với thuần phong mỹ tục của người Việt, họ - những người đàn ông thích mặc váy của showbiz nhận không ít "gạch đá".

Như trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa giải 2011, Nam Trung mặc váy, đi giày tây lên truyền hình khiến nhiều người "chối mắt". Mặc dù đã giải thích rằng mình mặc như vậy như một sự phá cách và táo bạo nhằm khơi gợi và kêu gọi thí sinh bộc lộ cá tính, tuy nhiên, lời "thanh minh" này chỉ như "muỗi đốt inox". Chuyên gia make-up gặp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận.
 Trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa giải 2011, Nam Trung mặc váy, đi giày tây lên truyền hình khiến nhiều người "chối mắt".
Nam Trung không phải "quý ông mặc váy" duy nhất của showbiz Việt. Nam Trung - Đỗ Mạnh Cường là đôi bạn thân có chung niềm đam mê - đó là mặc váy. Nhà thiết kế vừa tổ chức show The Muse - Nàng thơ hoành tráng từng nói rằng: Đàn ông mặc váy là chuyện nhỏ.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng thích váy.
"Người Việt Nam thiếu sự tự tin, e ngại và có cảm giác không an toàn khi mặc một bộ trang phục khác lạ. Nếu tôi không đi học bên Pháp 7 năm chắc tư tưởng cũng như thế", phát biểu của Đỗ Mạnh Cường trong một bài phỏng vấn.

Hãy cùng tìm hiểu phong cách của những quý ông thích mặc váy trong showbiz Việt:

Theo Khampha


Bạn có cảm nghĩ gì về "Top đàn ông thích mặc váy ở showbiz Việt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin