• Zalo

T.O.P (Big Bang) tuyên bố không tái xuất ở Hàn Quốc vì sợ dư luận

Sao Hàn Thứ Bảy, 08/02/2020 11:22:17 +07:00
(VTC News) -

Thành viên nhóm Big Bang xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi và cho biết sẽ không tái xuất trên sân khấu Hàn Quốc.

Sau khi xuất ngũ, T.O.P và các thành viên nhóm Big Bang được chờ đợi sẽ tái xuất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, T.O.P - rapper của nhóm vừa livestream với vẻ ngoài tiều tụy, mệt mỏi và cho biết, anh sẽ không bao giờ hoạt động trong showbiz Hàn Quốc.

Cụ thể, T.O.P cho biết bạn bè ngăn cản anh vì sợ nam rapper gặp áp lực dư luận. Bản thân nam rapper luôn thấy có lỗi với các fan nhưng anh khẳng định sẽ không tái xuất trên sân khấu Hàn Quốc, đồng thời thông báo để fan biết cuộc sống hiện tại của anh ra sao.

T.O.P (Big Bang) tuyên bố không tái xuất ở Hàn Quốc vì sợ dư luận - 1

T.O.P livestream với vẻ ngoài tiều tụy.

Những chia sẻ của T.O.P khiến nhiều khán giả hụt hẫng bởi cách đây không lâu, Big Bang có lịch trình hoạt động chung nên fan đang rất chờ đợi ngày nhóm chính thức trở lại.

T.O.P sinh năm 1987, là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop - Big Bang. Cũng giống các thành viên còn lại, T.O.P sở hữu vẻ ngoài điển trai và khả năng rap nên anh sở hữu lượng fan riêng đáng kể.

Thế nhưng, dù là nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop, các thành viên nhóm Big Bang lại vướng nhiều lùm xùm liên quan đến pháp luật. Giữa năm 2017, T.O.P vướng bê bối sử dụng cần sa, thậm chí ngay cả trong thời gian hoạt động trong quân ngũ.

T.O.P (Big Bang) tuyên bố không tái xuất ở Hàn Quốc vì sợ dư luận - 2

Nam rapper không hoạt động ở Hàn Quốc.

Hậu quả là T.O.P phải nhận án tù treo, đồng thời bị chuyển sang trung tâm phục vụ cộng đồng để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tháng 7/2019, T.O.P xuất ngũ và anh cũng gửi lời cảm ơn fan vì đã ủng hộ mình suốt nhiều năm qua.

"Tôi sẽ tự kiểm điểm lại bản thân. Tôi hứa sẽ bù đắp những tổn thương đã gây ra cho các bạn. Một lần nữa, cảm ơn mọi người” - nam rapper chia sẻ.

Thời gian qua, các thành viên còn lại của nhóm Big Bang cũng lần lượt xuất ngũ. Riêng Seungri sau khi tự rời nhóm vì bê bối mại dâm, gian lận tài chính cũng không thể hoãn nghĩa vụ quân sự thêm và anh vừa nhận giấy báo nhập ngũ. Do đó, những tội danh của Seungri cũng chuyển sang Tòa án quân đội xử lý.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin