T.O.P (Big Bang) có thể rời khỏi showbiz

Bị một cư dân mạng cảnh báo nên rời khỏi showbiz, rapper của Big Bang đáp lại rằng anh cũng không có ý định quay lại giới giải trí.

Đầu tháng 6, nam ca sĩ T.O.P kết thúc nghĩa vụ quân sự với vai trò lính phục vụ cộng đồng, anh lặng lẽ xuất ngũ, tránh sự chú ý của báo giới.

Kể từ sau bê bối sử dụng cần sa, T.O.P hoàn toàn im ắng, chưa có động thái trở lại showbiz. Nam ca sĩ 32 tuổi chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải các tác phẩm nghệ thuật vốn là sở thích của anh.

T.O.P (Big Bang) co the roi khoi showbiz hinh anh 1

T.O.P (Big Bang) xuất ngũ vào đầu tháng 7 vừa qua.

Mới đây, khi T.O.P chia sẻ hình ảnh một bức tranh nổi tiếng, một cư dân mạng đã để lại bình luận với lời lẽ tiêu cực dành cho anh.

Người này viết: “Đừng bao giờ nghĩ đến việc trở lại với ngành giải trí nữa. Ngừng đăng ảnh lên Instagram nữa mà hãy tự sám hối với bản thân anh đi”. Sau đó, rapper nhóm Big Bang lập tức đáp trả: “Ồ vâng! Lạy Chúa! Tôi cũng không có ý định quay trở lại đâu. Cứ nhìn mấy bức ảnh động vật mà xem”.

Tuy nhiên không lâu sau, T.O.P xóa dòng bình luận này. Hành động của nam ca sĩ khiến nhiều người thắc mắc, vài người tò mò về khả năng T.O.P sẽ rút lui khỏi showbiz thực sự. Công ty quản lý của T.O.P là YG cũng chưa lên tiếng về kế hoạch với nam ca sĩ kể từ khi anh xuất ngũ.

T.O.P (Big Bang) co the roi khoi showbiz hinh anh 2

T.O.P đáp trả lại cư dân mạng rằng anh không có ý định quay lại với showbiz.

Trong khi bị tẩy chay ở quê nhà, T.O.P vừa được tạp chí Gorgeous đưa vào top 20 người có ảnh hưởng nhất trong giới nghệ thuật đương đại của thế giới.

Danh sách này có các ngôi sao ca nhạc như vợ chồng Jay Z, Beyonce, Pharrell Williams, Châu Kiệt Luân. Ngoài ca hát, T.O.P còn là giám tuyển ở vài sự kiện nghệ thuật.

Thời gian vừa qua, các thành viên Big Bang liên tiếp vướng vào scandal lớn: Seung Ri bị buộc tội môi giới mại dâm và tòa nhà do Dae Sung sở hữu bị nghi chứa chấp bán dâm. Với hàng loạt bê bối này, Big Bang có nguy cơ đối mặt với sự tẩy chay mạnh mẽ, kéo dài của công chúng.

Ngày xuất ngũ, T.O.P (Big Bang) được chào đón trở lại

Ngày xuất ngũ, T.O.P (Big Bang) được chào đón trở lại

Sau 2 năm nhập ngũ, thành viên nhóm Big Bang chính thức trở lại với người hâm mộ thông qua lời nhắn và những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân.
 
 
Tòa nhà của Dae Sung (Big Bang) bị nghi là tụ điểm kinh doanh mại dâm

Tòa nhà của Dae Sung (Big Bang) bị nghi là tụ điểm kinh doanh mại dâm

Tối 25/7, đài Channel A tiết lộ phóng sự điều tra về tòa nhà thuộc sở hữu của Dae Sung (Big Bang), bị nghi ngờ là tụ điểm kinh doanh mại dâm trái phép.
Chủ đề:

T.O.P

,

Big Bang

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU