T.O.P (Big Bang) có thể rời khỏi showbiz

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/10/2019 11:44:00 +07:00

Bị một cư dân mạng cảnh báo nên rời khỏi showbiz, rapper của Big Bang đáp lại rằng anh cũng không có ý định quay lại giới giải trí.

Đầu tháng 6, nam ca sĩ T.O.P kết thúc nghĩa vụ quân sự với vai trò lính phục vụ cộng đồng, anh lặng lẽ xuất ngũ, tránh sự chú ý của báo giới.

Kể từ sau bê bối sử dụng cần sa, T.O.P hoàn toàn im ắng, chưa có động thái trở lại showbiz. Nam ca sĩ 32 tuổi chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải các tác phẩm nghệ thuật vốn là sở thích của anh.

topbigbang

T.O.P (Big Bang) xuất ngũ vào đầu tháng 7 vừa qua.

Mới đây, khi T.O.P chia sẻ hình ảnh một bức tranh nổi tiếng, một cư dân mạng đã để lại bình luận với lời lẽ tiêu cực dành cho anh.

Người này viết: “Đừng bao giờ nghĩ đến việc trở lại với ngành giải trí nữa. Ngừng đăng ảnh lên Instagram nữa mà hãy tự sám hối với bản thân anh đi”. Sau đó, rapper nhóm Big Bang lập tức đáp trả: “Ồ vâng! Lạy Chúa! Tôi cũng không có ý định quay trở lại đâu. Cứ nhìn mấy bức ảnh động vật mà xem”.

Tuy nhiên không lâu sau, T.O.P xóa dòng bình luận này. Hành động của nam ca sĩ khiến nhiều người thắc mắc, vài người tò mò về khả năng T.O.P sẽ rút lui khỏi showbiz thực sự. Công ty quản lý của T.O.P là YG cũng chưa lên tiếng về kế hoạch với nam ca sĩ kể từ khi anh xuất ngũ.

topbigbang

T.O.P đáp trả lại cư dân mạng rằng anh không có ý định quay lại với showbiz.

Trong khi bị tẩy chay ở quê nhà, T.O.P vừa được tạp chí Gorgeous đưa vào top 20 người có ảnh hưởng nhất trong giới nghệ thuật đương đại của thế giới.

Danh sách này có các ngôi sao ca nhạc như vợ chồng Jay Z, Beyonce, Pharrell Williams, Châu Kiệt Luân. Ngoài ca hát, T.O.P còn là giám tuyển ở vài sự kiện nghệ thuật.

Thời gian vừa qua, các thành viên Big Bang liên tiếp vướng vào scandal lớn: Seung Ri bị buộc tội môi giới mại dâm và tòa nhà do Dae Sung sở hữu bị nghi chứa chấp bán dâm. Với hàng loạt bê bối này, Big Bang có nguy cơ đối mặt với sự tẩy chay mạnh mẽ, kéo dài của công chúng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !