Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Top 7 Next Top thăng hoa cùng 'vũ điệu tóc'

(VTC News) - Thử thách dành cho top 7 Vietnam's Next Top Model 2016 là quay một đoạn phim tạo dáng thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 1

Trải qua 10 tập thi, con đường chinh phục danh hiệu Vietnam's Next Top Model 2016 đang bước vào chặng cuối. Trong tập 11, các thí sinh sẽ được tham gia một buổi casting người mẫu thực sự, giành cơ hội hợp tác với thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 2

Thử thách dành cho top 7 Vietnam's Next Top Model 2016 lần này là quay một đoạn phim tạo dáng thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 3

Các thí sinh sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên những thử thách thực hiện trong một studio với môi trường mô phỏng gió lốc thổi mạnh cùng nhiều vật cản như hạt, dây kim tuyến, cánh hoa hồng thổi vào mặt, gây cản trở cho việc tạo dáng. Trong hình, Fung La mạnh mẽ và quyến rũ với vũ điệu tóc

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 4

Bước vào phần thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tạo mẫu tóc, giúp tạo kiểu tóc riêng phù hợp với chất tóc và gương mặt của từng người. Thử thách lần này cũng giúp top 7 dần làm quen với môi trường của một salon tóc chuyên nghiệp không thua gì các show thời trang lớn trên thế giới như New York Fashion Week.

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 5

Thí sinh Huy Quang trong thử thách ở tập 11

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 6

Thí sinh Thùy Trang

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 7

Thí sinh Thu Lan

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 8

Sau tập 11, top 4 thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng vào chung kết sẽ lộ diện. Top 4 này sẽ có cơ hội trải nghiệm đất nước Australia xinh đẹp. Tập 11 chương trình Vietnam’s Next Top Model được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 25/9 trên kênh VTV3.

Top 7 Next Top thang hoa cung 'vu dieu toc' hinh anh 9

 

Hoàng Xuân
Bình luận