Top 7 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất 2021

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 18/08/2021 10:02:49 +07:00
(VTC News) -

Bên cạnh sách giáo trình, học tiếng Anh qua mạng xã hội Youtube được xem là hình thức được nhiều người lựa chọn những năm gần đây.

Có thể nói, Youtube giống như một “biển” tư liệu tự học ngôn ngữ miễn phí mà vẫn đem lại hiệu quả. Thông qua video được đăng tải trên các kênh, người học sẽ vừa cảm thấy thú vị, vừa dễ dàng nắm bắt nội dung bài học và ghi nhớ tốt kiến thức.

Học tiếng Anh Langmaster

Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam khai thác và cung cấp bài học miễn phí trên các nền tảng trực tuyến như Youtube từ năm 2012. Cụ thể, kênh Youtube của Langmaster mang đến các video hội tụ đầy đủ, toàn diện các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu trong mảng tiếng Anh giao tiếp, giúp người học luyện tập từ con số 0. Hiện nay, “Học tiếng Anh Langmaster” sở hữu con số gần 1 triệu lượt follow trên kênh của mình.

Top 7 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất 2021 - 1

Theo đó, các bài học được truyền tải bằng nhiều hình thức khác nhau như học tiếng Anh qua phim, truyện ngắn, tình huống,... Được biết, Langmaster có đội ngũ sản xuất riêng để có thể tạo nên các bài học chất lượng nhưng cũng không kém phần thú vị, sinh động và vui nhộn. Nhờ vậy, người xem sẽ vừa nắm bắt được kiến thức, từ vựng, vừa nâng cao được các kỹ năng trong tiếng Anh như luyện nghe, phát âm,... Hơn nữa, các bài học đều được biên soạn và giảng dạy trực tiếp từ những giảng viên bản ngữ có trình độ học vấn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Một điểm đặc biệt nữa ở “Học tiếng Anh Langmaster” đó là các video đều được tư vấn từ các chuyên gia NLP, TPR nhằm xây dựng các bài học hoàn hảo cả về nội dung và cách thức truyền tải. Đây cũng là kênh duy nhất tại Việt Nam cung cấp bài học mới mỗi ngày, mục đích biến việc học tiếng Anh trở thành thói quen thường ngày không thể thiếu của mọi người.

Tham khảo thêm các video bài học của kênh: TẠI ĐÂY

Topica Native

Với tiêu chí đơn giản, gần gũi và đậm tính giải trí, những bài học trên kênh của Topica Native giúp người học tiếp cận tiếng Anh trong tâm thế thoải mái nhưng đạt hiệu quả cao. Theo đó, mỗi video giúp người học củng cố kỹ năng nghe, cải thiện giao tiếp các chủ đề thông dụng. Bên cạnh việc luyện nghe, các bạn còn được ôn tập từ vựng và cách phát âm theo từng chủ đề.

I’m Mary

“I’m Mary” được xem là một kênh luyện nghe tiếng Anh thụ động. Theo đó, bạn không cần tập trung để nghe từng từ trong video. Mục đích của việc luyện nghe này là giúp người học làm quen với một ngôn ngữ mới bao gồm 3 yếu tố là âm tiết, trọng âm và ngữ điệu. Ngoài ra, nó còn giúp ghi nhớ sâu hơn những từ mà bạn đã biết trước đó. Vậy nếu đây là điều bạn tìm kiếm thì “I’m Mary” chính là kênh Youtube dành cho bạn.

Top 7 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất 2021 - 2

Luyện thi IELTS LangGo

Giống như tên gọi, kênh Youtube này bao gồm toàn bộ những điều bạn cần biết khi muốn luyện thi IELTS từ mất gốc. Theo đó, trang Youtube của LangGo cung cấp hơn 300 bài giảng cover ở cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, với trình độ từ cơ bản tới nâng cao. Hơn nữa, LangGo sẽ mang tới chuỗi nội dung đặc biệt về mô phỏng phòng thi thực tế, kèm chữa bài chi tiết với đề thi mới nhất.

Ngoài ra, kênh còn có nhiều video gợi ý các tài liệu, websites luyện thi IELTS học thuật (Academic) cũng như cung cấp các tips để làm bài thi IELTS hiệu quả và đạt điểm cao cho người học. Cụ thể, nội dung các video thường chia thành band 0 - 3, 3 - 5 và trên 5, bao gồm: Video luyện phát âm, các chủ điểm ngữ pháp (thì động từ, cấu trúc câu,...), thành ngữ và phrasal verbs thường gặp trong bài thi IELTS, giải chi tiết các đề thi IELTS Reading/ Listening trong sách Cambridge,…

Top 7 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất 2021 - 3

BBC Learning English

Đây là kênh Youtube chính thức của British Council. Theo đó, tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chỉn chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt, có rất nhiều bài học dựa trên các tình huống thực tế để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy trên kênh youtube này những video có nội dung về ngữ pháp dưới định dạng hoạt hình.

TED-Ed

Đây là một kênh giáo dục của TED. Chúng ta không còn xa lạ với TED Talks cùng các bài phát biểu vô cùng truyền cảm hứng. Theo đó, tại TED-Ed bao gồm các video kiến thức thực tế được minh họa bằng các hình ảnh animations sinh động và vui nhộn. Đặc biệt, kênh cũng cung cấp một lượng lớn các từ vựng chuyên ngành cho các bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn.

Learn English with EnglishClass101.com

Đây là một kênh giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên đơn giản hơn. Với tiêu chí The Fastest, Easiest and Most fun way to learn English, những video đăng tải có nội dung thu hút người xem bởi họ có thể vừa học nói, phát âm cũng như các kỹ năng đọc, viết bằng nhiều phương thức thú vị. Nhờ vậy, trình độ tiếng Anh theo đó sẽ được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

Top 7 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất 2021 - 4

Bên cạnh việc để giải trí, Youtube cũng là nơi có nhiều nội dung hữu ích giúp chúng ta cải thiện tiếng Anh của bản thân. Hy vọng một số kênh Youtube trên đây sẽ giúp các bạn phần nào trong quá trình tự học ngôn ngữ qua video tại nhà.

Nhật Lệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn