Top 5 máy tính bảng 10 inch tốt nhất

Kinh tếThứ Năm, 28/03/2013 07:36:00 +07:00

Không tiện cầm tay như những chiếc máy tính bảng 7 inch nhưng loạt tablet 10 inch lại có cấu hình mạnh mẽ hơn và đáp ứng tốt hơn cho khả năng lướt web.

Không tiện cầm tay như những chiếc máy tính bảng 7 inch nhưng loạt tablet 10 inch lại có cấu hình mạnh mẽ hơn và đáp ứng tốt hơn cho khả năng lướt web, xem video hay chơi game.

Apple iPad (thế hệ thứ 4)

 
Ngoại trừ mức giá khá cao, rất khó để ghét chiếc iPad thế hệ thứ 4 của Apple. Mẫu máy tính bảng này được nâng cấp đáng kể về phần cứng với vi xử lý lõi kép A6X tốc độ 1GHz, RAM 1GB, màn hình độ phân giải cao và pin thời lượng 10 tiếng. Tuy nhiên, cũng giống như phiên bản cũ, model này khá nặng.

Asus Transformer Pad Infinity TF700

 
Asus Transformer Pad Infinity là một trong những máy tính bảng Android 10 inch tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bàn phím có thể tách rời khiến nó có thể trở thành một chiếc laptop và khác biệt so với phần còn lại. Các tính năng khác cũng khá ấn tượng như vi xử lý lõi tứ, màn hình độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel. Camera mặt sau tốt, trọng lượng nhẹ và thiết kế mỏng, chế độ GPS hooạt động tốt cũng là những điểm cộng cho chiếc tablet này. Mặc dù vậy, pin máy không tốt bằng Prime.

Google Nexus 10

 
Nexus 10 cho thấy bạn có thể sở hữu một mẫu máy tính bảng với màn hình độ phân giải cao như màn hình Retina của Apple nhưng số tiền để mua khá thấp, ít hơn khoảng 100 USD so với iPad. Các điểm nổi bật của Nexus 10 như thiết kế nhẹ, chắc chắn, vi xử lý tốc độ nhanh, ứng dụng Photo Sphere mới mẻ, hệ sinh thái nội dung của Google đã tốt hơn. Tuy nhiên, điểm yếu của máy, sạc tích hợp chậm, không có bộ nhớ mở rộng.

Samsung Galaxy Note 10.1

 
Samsung giới thiệu Galaxy Note 10.1 nổi bật với chip xử lý lõi tứ Exynos 1,4GHz, RAM 2 GB, camera 5 megapixel, Bluetooth 4.0 và nhiều tính năng mới cho S Pen, pin dài. Đặc biệt, thiết bị cũng hỗ trợ cả chức năng nghe và gọi như điện thoại thông thường.

Sony Xperia Tablet Z

 
Máy tính bảng Xperia Tablet Z của Sony là chiếc máy tính bảng cao cấp đầu tiên xuất hiện trong năm 2013 và thiết kế của nó cũng khá ấn tượng. Bên cạnh phần cứng mạnh mẽ có thể vượt qua nhiều đối thủ, mẫu tablet 10 inch còn có độ mỏng tương đương với chiếc smartphone Xperia Z của hãng. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng chống nước và chống bụi.

Theo Hoàng Duy/Infonet
Bình luận
vtc.vn