Top 5 chòm sao nữ ăn mặc sành điệu nhất

Góc của nàngThứ Tư, 05/08/2015 12:48:00 +07:00

Bảo Bình là những cô nàng ưa thích sự đổi mới. Tuy bảo thủ, nhưng đồng thời cũng có tính hiếu kỳ rất lớn. Thiên Bình rất chú trọng đến ngoại hình nhưng cũng không quá khó tính khi chọn trang phục.

Bảo Bình là những cô nàng ưa thích sự đổi mới. Tuy bảo thủ, nhưng đồng thời cũng có tính hiếu kỳ rất lớn. Thiên Bình rất chú trọng đến ngoại hình nhưng cũng không quá khó tính khi chọn trang phục.

Bạn thường được nhận xét là cô nàng có lối ăn mặc tinh tế, sành điệu. Bạn đầu tư khá nhiều thời gian và tiền bạc trong lĩnh vực thời trang. Vậy chắc chắn bạn nằm trong top 5 cung hoàng đạo sau đây:

Hạng 1: Song Tử

Bestie-du-bao-tu-vi-0508

Các cô nàng Song Tử là những người thích chạy theo mốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Xu hướng nào vừa mới xuất hiện là các nàng đều muốn sở hữu cho bằng được. Là người phụ nữ có mắt thẩm mỹ cao, khi ra đường các nàng luôn thú hút sự chú ý của mọi người. Bạn chắc chắn là người tình lý tưởng của rất nhiều chàng trai

Không chỉ ăn mặc đẹp và hợp thời trang, bạn còn biết cách phối đồ chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cân nhắc bộ cánh nào hợp với vóc dáng của mình chứ không chạy theo trào lưu một cách mù quáng.

Những người thuộc cung hoàng đạo này phần lớn thích trang phục đơn giản, thoải mái. Cách lựa chọn này không chỉ che được khuyết điểm mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho bạn. Song Tử là người đa tính cách và có trí tò mò lớn, do đó chỉ cần là thứ tạo được cảm hứng thì bạn sẽ theo đuổi và chinh phục đến cùng.

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình là cô nàng ưa thích sự đổi mới. Tuy bảo thủ, nhưng các nàng cũng có tình hiếu kỳ rất lớn. Bạn thích theo đuổi những xu hướng mới và mong muốn được trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau.

Những thứ thuộc trào lưu đương thời là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn xem trọng ngoại hình, bạn không thể chịu đựng nổi nếu chưa trang điểm mà đi ra ngoài. Khi bắt kịp trào lưu, bạn mới thấy bản thân có điểm vượt trội và khiến mọi người phải nhìn mình với con mắt khác.

Hạng 3: Thiên Bình

Bestie-du-bao-tu-vi-0508

Thiên Bình là người vô cùng chú trọng đến ngoại hình của bản thân. Các nàng thích chạy theo xu hướng và cũng không quá khó tính trong việc chọn lựa trang phục, bạn chỉ cần thấy hợp với mình là đủ.

Các nàng Thiên Bình rất thích xem tạp chí thời trang cùng bạn bè, bàn luận sôi nổi và tìm hiểu những xu hướng mới trên thế giới. Những bạn sinh cung này thường không ngại đầu tư thời gian dạo phố miễn sao tìm được dù chỉ là một chiếc váy yêu thích.

Hạng 4: Xử Nữ

Xử Nữ thích sự hoàn hảo, bất kể chuyện gì bạn đều cố gắng làm tốt nhất. Đối với việc ăn mặc của bản thân, bạn cũng yêu cầu rất cao. Các nàng thích mua sắm theo những xu hướng hiện hành, tuy nhiên đôi lúc cũng phân vân không biết cái nào mới thực sự phù hợp với mình.

Khi dạo phố, Xử Nữ thích rủ rê bạn bè đi cùng để có thêm quân sư cho mình. Bạn đôi khi rất thiếu tự tin, có những bộ trang phục mọi người thấy rất đẹp mắt nhưng do không hợp với phong cách yêu thích nên Xử Nữ mặc trong tâm lý không được thoải mái. Do vậy sự cổ vũ của bạn bè là rất quan trọng, Xử Nữ cần nhờ bạn bè tư vấn thường xuyên hơn.

Hạng 5: Kim Ngưu

Bestie-du-bao-tu-vi-0508

Kim Ngưu rất có tư chất nghệ thuật và thường là những nghệ sĩ bẩm sinh. Những người này rất giỏi phân biệt đẹp, xấu. Đối với trang phục của bản thân, bạn cũng có khả năng nhìn nhận rất tốt, có thể đoán được giá trị của chúng một cách chuyên nghiệp. Bạn thích những đồ trang nhã, quý phái nhưng phải đơn giản.

Bởi sống thực tế nên Kim Ngưu khá coi trọng cảm giác chân thật và yêu cầu cao về giá trị. Bạn sẽ không lãng phí một xu cho những thứ không thực tế, không thích ứng với xu hướng phổ biến.

Kim Ngưu là người sống chậm rãi. Với những sự việc xảy ra xung quanh, phải cần một thời gian mới thích ứng được. Trong chuyện ăn mặc cũng vậy, bạn sẽ phán đoán chất lượng và phong cách của chúng, nhưng để mặc lên người thì lại cần thời gian để thích ứng.

Lam Dung

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !