• Zalo

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 thay đổi ngoạn mục

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/10/2015 10:40:00 +07:00

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 gây sốt với 4 câu chuyện về sự thay đổi ngoạn mục. Mỗi người trong Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 đều mang đến một câu

(VTC News) - Mỗi người trong Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 đều mang đến một câu chuyện riêng của cuộc hành trình theo đuổi những giấc mơ và đam mê về nghề người mẫu.

4 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 đã được xác định là Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly.

Mỗi người đều mang đến một câu chuyện riêng mình để kể cho khán giả - câu chuyện của cuộc hành trình theo đuổi những giấc mơ và đam mê về nghề người mẫu.
Hồng Xuân
Hồng Xuân 
Cả 4 chàng trai cô gái đại diện cho thế hệ người mẫu trẻ dám đam mê, dám ước mơ và dám dốc hết sức để theo đuổi ước mơ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Mỗi người họ khi đến với mùa giải thứ 6 đều mang theo một câu chuyện thật đặc biệt của riêng mình, Thành An đã đến với chương trình bằng những giọt nước mắt uất ức từ nạn bạo lực học đường, Nguyễn Hợp – một cá tính nổi trội trong ngôi nhà chung, đã bắt đầu bằng một hình ảnh gai góc mà không phải ai cũng có thể cảm thông và yêu thích.
Hương Ly liệu có làm nên chuyện tại đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015?
Hương Ly liệu có làm nên chuyện tại đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015? 
Hương Ly, ngay từ xuất phát điểm đã là một hình ảnh gây được sự chú ý bởi tố chất người mẫu và một ý chí quyết tâm sắt đá.

Hồng Xuân thì chỉ đơn giản rằng, cô muốn đến với nghề người mẫu để khẳng định, cô cũng được quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình như bao nhiêu người khác…
Nguyễn Hợp
Nguyễn Hợp
Vietnam’s Next Top Model 2015 là một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ với những thử thách cam go, để các người mẫu được trau dồi và tự vượt qua những giới hạn của chính mình.

Nếu không có một niềm đam mê và sự quyết tâm mãnh liệt, có lẽ, họ sẽ không thể nào bước tới và từng bước khẳng định mình.
Thành An
Thành An
Thành An, Nguyễn Hợp, Hương Ly, Hồng Xuân đã vượt qua tất cả những thí sinh khác một cách xứng đáng để có mặt trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015. Con đường đến với vòng đua cuối cùng này sẽ được kể bằng tình yêu, bằng ước mơ, bằng nỗ lực, bằng nụ cười và cả những nước mắt.

Clip Cuộc chiến thành Rome:Chỉ còn đêm Chung kết tranh tài cuối cùng nữa là họ sẽ ghi tên mình vào Bảng vàng của chương trình VNTM mùa thứ 6.

Và chắc chắn rằng, họ sẽ biến thành 4 ngọn lửa thiêu đốt tất cả chúng ta trong trận chiến cuối cùng này được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 20h ngày 11/10.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 thay đổi ngoạn mục" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin